Tư vấn cách tẩy lông tay triệt để nhất?

Banner khuyen maiHot

Câu hỏi: Em là con gái nhưng lông tay của em khá dài và đen, nhiều khi chúng làm em mất cảm giác tự tín khi mặc áo cộc tay. Em thấy bạn em có sử dụng kem tẩy lông nhưng em thấy bạn em kêu là lông tay mọc nhanh và nhiều hơn nên em sợ không làm theo. Thẩm mỹ viện có thể tham mưu giúp em cách tẩy lông tay triệt để nhất được không ạ? (Minh Hà  – Quảng Ninh).

->>> viêm chân lông

thầy thuốc tham vấnBạn Minh Hà thân mến!

Tẩy lông tay cần đúng cách bạn nhé, vì nếu sử dụng các biện pháp bình thường như cạo, waxing hay các loại kem tẩy lông rất dễ khiến lông mọc trở lại nhanh, nhiều, cứng và đen hơn. Đặc biệt là kem tẩy lông, nhiều trường hợp dùng các loại kem không rõ thành phần, cỗi nguồn sẽ rất tai hại đối với làn da (bị viêm nang lông, gây ngứa ngáy…).

->>> cách chữa bệnh viêm nang lông

Cách tẩy lông tay triệt để và an toàn nhất hiện giờ là bạn nên ứng dụng công nghệ cao vào điều trị. Công nghệ được các chuyên gia da liễu đánh giá cao nhất hiện nay là ánh sáng New E-light. Công nghệ này giúp loại bỏ lông tay vĩnh viên bởi bước sóng từ ánh sáng New E- Light tác động sâu vào mầm nhú sợi lông để vô hiệu hóa chúng song song cắt bỏ hoàn toàn đường cung cấp thức ăn nuôi dưỡng lông mọc lại,  làm chúng yếu dần đi và từ từ rụng một cách tự nhiên.

Công nghệ còn giúp triệt lông nhẹ nhàng, không đau rát và an toàn bởi New Elight được tích hợp thêm sóng RF cùng gel làm lạnh, không gây bất cứ thương tổn nào cho cánh tay. Sau khi điều trị bạn còn dễ dàng sở hữu làn sáng mịn màng sau điều trị.

->>>  tẩy lông chân tự nhiên
Để hiểu hơn về công nghệ triệt lông New E-light, bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ  viện Kangnam hoặc liên quan qua Hotline 0968.999.777 để được tham mưu thêm.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm