Triệt lông tận gốc giúp làm đẹp da

Banner khuyen maiHot

Bạn gái muốn triệt lông tận gốc để tự tin diện đồ đẹp không hề khó. Tuy nhiên, để duy trì hiệu quả lâu dài, bảo vệ làn da mỏng mảnh và làm da đẹp lên trông thấy sau khi triệt lông tận gốc phải cần đến sự tác động “song kiếm hợp bích” của công nghệ ánh sáng E-Light Miracle và phương pháp trông nom chuyên biệt dành riêng cho da sau khi triệt lông. Một liệu trình triệt lông tận gốc chuyên nghiệp cần tạo ra một cú “hat-trick” 3 tác động: triệt lông tận gốc, se khít lỗ chân lông và làm da đẹp mịn, trắng sáng lên trông thấy.

->> tẩy lông tay tự nhiên

Việc áp dụng công nghệ E-Light Miracle, bạn gái sẽ được triệt lông tận gốc nhờ sự phối phối hợp của 2 nguồn năng lượng: sóng điện từ (RF) và năng lượng quang học (IPL). Sóng điện từ (RF) tạo ra lượng nhiệt vừa đủ, diệt sợi lông từ gốc đến ngọn, ngay cả sợi lông còn ở dạng mầm nhú. Năng lượng quang học (IPL) xuyên sâu, triệt tiêu nguồn dinh dưỡng nuôi sống sợi lông, khiến sợi lông bị yếu dần, mất đi một cách tự nhiên và không có nhịp mọc trở lại.

Triệt lông tận gốc giúp làm đẹp da Triệt lông tận gốc còn giúp bạn làm đẹp da và se khít lỗ chân lông. đồng thời với quá trình triệt lông tận gốc, năng lượng quang học còn giúp làn da đẹp lên trông thấy chỉ với 30 phút đến 45 phút. Năng lượng quang học kích thích hoạt động của tế bào, thúc đẩy quá trình bình phục Collagen và Elastin, sắp xếp lại cấu trúc da khiến làn da của bạn gái mịn màng, săn chắc, trắng đẹp hơn, tuyệt nhiên không có bất cứ tổn thương nào. Các vết bầm, vết nám cũng sẽ mất dần theo sự hồi phục thiên nhiên của làn da. Những đám lông đen, vết sạm đen và đốm nâu trên da cũng được loại bỏ hoàn toàn.\

->> cach lam sach long tay

Sau khi những đám lông rậm rì được loại bỏ, lỗ chân lông sẽ thu nhỏ lại và trở thành se khít hơn, làn da bạn gái cũng trở thành nuột nà hơn trước rất nhiều. Triệt lông tận gốc bằng công nghệ Elight có thể nói là một trong những liệu trình đặc trị trên làn da đơn giản và hiệu quả nhất trong những công nghệ làm đẹp bây giờ.

Triệt lông tận gốc giúp làm đẹp da Để triệt lông tận gốc đa tác dụng, bạn gái nên tìm đến những cơ sở làm đẹp uy tín. Thông tin được tham mưu bởi:

->> tay long nach vinh vien

– Khách hàng mua 6 buổi triệt lông tận gốc làm trắng da chỉ phải trả tiền 5 buổi- Khách hàng mua thêm gói thứ 2 trở đi sẽ được giảm ngay từ 20-30 %- Khách hàng thân thiết đã sử dụng dịch vụ triệt lông tận gốc làm trắng da có nhu cầu sử dụng tiếp dịch vụ sẽ được giảm ngay 50% trên tổng số lần muốn mua.- Khách hàng thân thiết đang dùng các dịch vụ làm đẹp tại Placencare Spa & Clinic có nhu cầu mua thêm dịch vụ triệt lông tận gốc làm trắng da ngoài các ưu đãi trên còn được tặng thêm 1 lần làm Massage tùy vùng do khách hàng chọn.- tuốt luốt các khách hàng dùng dịch vụ triệt lông tận gốc làm trắng da đều được tặng thêm 2 triệu đồng để trải nghiệm dịch vụ đặc trị khác và phiếu quà tặng 500.000 đồng để tặng lại cho bạn bè và người nhà.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm