Triệt lông hiệu quả với công nghệ 6G – GPL

Banner khuyen maiHot

Tháng 6, công nghệ triệt lông 6G – GPL mới nhất đã có mặt tại Mediwell Clinic. Với nguyên lý hoàn toàn mới, 6G đã mang lại hiệu quả triệt lông vượt trội cho hàng trăm khách hàng chỉ trong hơn 3 tháng.

->> tẩy lông nách đơn giản

 

Triệt lông hiệu quả với công nghệ 6G - GPL 6G – GPL (Geometrical Energy Management Pulse Light) là công nghệ quản lý năng lượng xung vuông được nghiên cứu thành công và chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam năm 2014. Đây là công nghệ mới nhất và đương đại nhất giờ do tập đoàn Active (Israel – Hoa kỳ) sản xuất, với những cải tiến đặc biệt trong cách chuyển tải năng lượng chuẩn xác đến mục tiêu định trước. Nhờ vậy, trong quá trình điều trị không cần đưa quá nhiều năng lượng vào trong da mà vẫn có thể đảm bảo đạt được hiệu quả điều trị tối đa, hoàn toàn không đau và tạo cảm giác rất dễ chịu cho làn da.

->> triệt lông nách vĩnh viễn giá bao nhiêu

Không giống như các công nghệ IPL và laser khác, khi ánh sáng tác động lên da gây ra hiện tượng tán xạ, một phần năng lượng sẽ bị thu nhận bởi bề mặt da nên có khả năng gây đỏ, sưng nề thậm chí là bỏng rát. Công nghệ 6G – GPL điều khiển tập kết một lượng lớn năng lượng vào vùng cần trị liệu dưới da, sự xác thực này cho phép chọn lọc đúng đích như nang lông, thương tổn sắc tố, huyết mạch, mụn …

Triệt lông hiệu quả với công nghệ 6G - GPL Công nghệ 6G – GPL với những ưu điểm vượt trội

– ăn nhập với khả năng thanh toán.

– Công nghệ áp dụng hiện đại nhất.

– Đáng tin tưởng.# với sự tồn tại 5 năm trên thị trường thế giới.

– Không đau và an toàn tuyệt đối.

– Triệt lông mau chóng và không tốn thời gian chờ đợi.

–  Hiệu quả cao và được bảo hành tới 10 năm: Công nghệ triệt lông 6G – GPL xuyên sâu xuống dưới da từ 2,5-3,5 mm. Tại độ sâu này, quầng nhiệt năng sẽ phát ra nhiệt năng tiêu chuẩn từ 70-80oC, nhiệt năng này sẽ truyền đến nang lông chuẩn y các hắc sắc tố melanin trên sợi lông, và hủy diệt tận gốc sợi lông song song triệt tiêu luôn mầm nhú sợi lông duyệt cơ chế chết hoại. Chỉ sau 10 năm, một sợi lông mới tơ, nhạt màu và mịn màng hơn mới được phát triển trở lại.

 ->> triệt lông chân

Triệt lông hiệu quả với công nghệ 6G - GPL Với mong muốn giới thiệu rộng rãi công nghệ tới mọi khách hàng và giúp khách hàng có thêm sự lựa chọn tối ưu khi quyết định điều trị triệt lông, công ty đã kết hợp với đoàn chuyên gia của hãng Active (Mỹ) tổ chức ngày hội triệt lông miễn phí trong 3 ngày 24, 25, 26/10, trong 3 ngày khách hàng sẽ được điều trị triệt lông miễn phí 100% và hoàn toàn không bắt mua liệu trình điều trị hay sản phẩm kèm theo. Khách hàng sẽ được trải nghiệm một phương pháp triệt lông mới hoàn toàn không đau, nhanh chóng, hiệu quả và an toàn tuyệt đối.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm