Triệt lông đón hè với chi phí tiết kiệm

Banner khuyen maiHot

Đến với Placencare vào tháng 4 này, các bạn trẻ có thể triệt tiêu hoàn toàn những chiếc lông xấu xí, thoải mái diện những bộ đồ mát mẻ với phí ưu đãi giảm tới 35%.

->> tẩy lông vĩnh viễn

Đặc biệt hơn, nếu bạn nhanh chân đến Placencare mỗi sáng chủ nhật trong tháng, bạn sẽ có nhịp được triệt lông miễn phí.

Placencare luôn có những quan hoài, chăm nom đặc biệt cho những khách hàng thân thiết. Từ nay đến hết 30/4/2013, Placencare tặng demo miễn phí 1 vùng cho người bạn đi cùng để khách hàng có thể rủ bạn bè cùng đi làm đẹp mà không phải “lăn phăn” về phí tổn.

Điểm nổi trội của gói dịch vụ triệt lông vĩnh viễn tại viện thẩm mỹ công nghệ cao Placencare là khách hàng được bảo hành trọn đời. Chỉ một đợt điều trị duy nhất, Placencare cam kết mang lại làn da mịn màng, săn chắc cho khách hàng, loại bỏ hoàn toàn những đám lông đen, vết sạm đen và đốm nâu trên da. Sau đợt điều trị độc nhất vô nhị, vì bất cứ nguyên nhân nào khiến lông xuất hiện trở lại (kể cả việc mang thai, sinh nở, bị stress hoặc dùng thuốc ảnh hưởng đến nội tiết tố…) khách hàng đều có thể đến Placencare để được triệt lông miễn phí.

  Nhanh chân tới Placencare trong tháng 4 này để được triệt lông đón hè với chi phí tiện tặn.

->> triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu

nguyên nhân nào khiến Placencare dám cam kết hiệu quả cao như vậy? do, công nghệ triệt lông mà Placencare vận dụng cho khách hàng là công nghệ ánh sáng E-Light Miracle tiền tiến nhất bây giờ trên thế giới trong lĩnh vực này. Hơn nữa, hàng ngũ chuyên viên nhiều kinh nghiệm của Placencare không chỉ làm chủ được công nghệ mà còn giúp khách hàng thư giãn thỏa mái, đem lại kết quả cao nhất cho liệu trình điều trị.

Khi dùng dịch vụ triệt lông vĩnh viễn tại Placencare, khách hàng sẽ thấy hiệu quả rõ rệt ngay sau buổi điều trị trước nhất: những sợi lông giảm tới 90% so với ban đầu. Những đám lông rậm đen và mọi nang lông sẽ được loại bỏ, kể cả những nang lông còn ở dạng mầm nhú. Với một liệu trình triệt lông vĩnh viễn tại Placencare gồm 6 buổi (mỗi buổi từ 30 phút đến 60 phút tùy từng vùng), khách hàng điều trị sẽ cảm nhận được một cách rõ rệt lông thưa dần đi ở các buổi sau và mất hẳn khi chấm dứt liệu trình.

Quá trình triệt lông bằng công nghệ ánh sáng E-Light Miracle có sự góp sức song song của 2 nguồn năng lượng do thiết bị tạo ra. Đó là sóng điện từ (RF) tạo ra lượng nhiệt vừa đủ, diệt sợi lông từ gốc đến ngọn, ngay cả sợi lông còn ở dạng mầm nhú và năng lượng quang học (IPL) xuyên sâu, triệt tiêu nguồn dinh dưỡng nuôi sống sợi lông. Sợi lông sẽ bị yếu dần, mất đi một cách tự nhiên và không có dịp mọc trở lại. đồng thời, năng lượng quang học kích thích lên mọi tế bào, xúc tiến quá trình bình phục collagen và elastin, sắp đặt lại cấu trúc da. Làn da chẳng những được tẩy sạch lông mà còn lấy lại vẻ săn chắc, mịn màng. Các vết bầm, vết nám cũng mất dần theo sự phục hồi thiên nhiên của làn da. Công nghệ triệt lông này sẽ đáp ứng cùng lúc nhiều nhu cầu (triệt lông, tái hiện, cân bằng sắc tố da…) giúp hà tiện tổn phí cho khách hàng.

  Tháng 4 là dịp tiệt để Placencare giúp bạn xóa sổ “vi ô lông”, trả lại làn da nuột mà không phải lăm tăm về chi phí.

Và để gia tăng thêm quyền lợi cho khách hàng, tháng 4 này, Placencare còn tặng khách hàng 35% phí điều trị, khách hàng chỉ phải trả 65% phí còn lại nhưng vẫn hưởng trót gói dịch vụ như ngày thường. ngoại giả, khách hàng còn có thể mời bạn bè cùng đi triệt lông bằng phiếu demo triệt lông 1 vùng do Placencare gửi tặng. Đặc biệt hơn, nếu là 1 trong 5 người nhanh chân nhất vào mỗi chủ nhật từ nay đến hết 30/4/2013, khách hàng sẽ có thời cơ tuyệt vời để trải nghiệm dịch vụ triệt lông miễn phí tại Placencare.

->> công nghệ triệt lông vĩnh viễn

thời kì của chương trình khuyến mãi không còn lâu nữa, cho nên bạn hãy nhanh chân đến Placencare để được tham mưu và phục vụ. Placencare sẽ giúp bạn loại bỏ hoàn toàn những chiếc lông khó ưu để bạn có thể tự tin đón hè với chi phí khôn xiết kiệm ước.

Để biết thêm thông báo chi tiết về các chương trình khuyến mại và các phương pháp làm đẹp tại Placencare, khách hàng tham khảo trên website chính thức của viện thẩm mỹ công nghệ cao Placencare.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm