Triệt lông bằng công nghệ New IPL

Banner khuyen maiHot

Với công nghệ này, bạn gái sẽ đẹp và nổi trội với một làn da nõn nường trong ngày hè..

->>tẩy lông dưới cánh tay

Triệt lông bằng công nghệ NewIPLRõ ràng là quan niệm về cái đẹp đã và đang có chiều hướng thay đổi, vẻ đẹp hiện đại, là thứ không chỉ để nhìn, mà còn để cảm nhận!

Hiểu được điều này, mới lý giải được tại sao ngày nay các cô tỏ ra rất dị ứng với những anh chàng “vio…lông” vừa đen vừa cứng, và vì sao số lượng nữ giới tìm đến các trọng tâm thẩm mỹ không có dấu hiệu dừng lại!

Theo các chuyên gia về da liễu, hiện tượng rậm lông ở phái nữ là trình bày sự phát triển vượt trội của một loại hormone nam mang tên testosterone. Trước đây, những người khi có tuyến lông phát triển quá mạnh thường cầu cứu đến các phương pháp tẩy lông truyền thống như dùng thuốc thoa làm rụng lông, waxing, hoặc cạo, nhổ… Tuy nhiên đây chỉ là những giải pháp tạm bợ và đòi hỏi người sử dụng phải thực hành nhiều lần, liên tiếp, nếu đứt quãng sẽ khiến lông mọc lại cứng, đen và nhiều hơn, đôi khi nếu không cẩn thận, làn da mỏng manh của bạn cũng dễ có nguy cơ bị nhiễm khuẩn và sẹo.

->>có nên tẩy lông chân không

Vì những nhược điểm này mà hiện tại, các phương pháp tẩy lông trên không còn được ưa chuộng như trước nữa! Thay thế vào đó là phương pháp tẩy lông vĩnh viễn bằng cách sử dụng dải ánh sáng ( không phải là ánh sáng đơn sắc) để triệt tiêu sợi lông ngay từ lớp mầm nhú. Thế hệ mới nhất của phương pháp này là công nghệ NewIPL.

Nguyên lý triệt lông của công nghệ NewIPL như thế nào?

NewIPL sử dụng dải ánh sáng năng lượng cao 18J – 45J ứng với bước sóng 560nm-1200nm để tác động và triệt tiêu sợi lông ngay từ thời đoạn mầm nhú. Với khả năng tự động điều chỉnh nguồn năng lượng hạp với từng vùng lông nên độ rủi ro thấp, ít nóng rát và không đớn đau! Ngoài ra, công nghệ NewIPL còn giúp quá trình tiếp nhận melanin ở nang lông trở nên chóng vánh và hiệu quả, làm giảm đi các sắc tố thất thường trên làn da. Những vùng da sạm màu nhờ vậy mà sẽ trở thành trắng sáng hơn sau quá trình triệt lông.

Sau 8-10 lần điều trị bằng NewIPL, những sợi lông sẽ vĩnh viễn không mọc dài, đen và cứng như trước mà sẽ rất mảnh, ngắn, nhạt màu như một lớp tơ mỏng bảo vệ da và lỗ chân lông. Đặc biệt, làn da bạn sẽ trở nên láng mịn hơn do lỗ chân lông sẽ được thu nhỏ sau liệu trình triệt lông vĩnh viễn.

=>>meo tay long chan

5 ưu điểm của công nghệ NewIPL:

– Hiệu quả điều trị cao và được bảo hành.

– Không đau đớn, không tác dụng phụ.

– Là công nghệ triệt lông duy nhất được FDA Hoa Kỳ kiểm duyệt về hiệu quả và độ an toàn.

– Vừa triệt được lông vừa làm sáng da, thu nhỏ lỗ chân lông, triệt tiêu tình trạng viêm nang lông và lông mọc ngược vào trong.

– Không ảnh hưởng đến công việc và sinh hoạt ngày thường.

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm