Trị hôi nách tại nhà với gừng – TMV Phú Xuân

Banner khuyen maiHot

Cách trị hôi nách triệt để bằng gừng tươi tại nhà không thể trị bệnh hôi nách triệt để được, mà đây chỉ là liệu pháp khử mùi tạm thời.

Ban dùng gừng chà sát vào vùng nách sau khi tắm chỉ là liệu pháp khóa tuyến mồ hôi trợ thì, hay nói cách khác chỉ là cách ngăn mùi khó chịu từ nách, chứ không thể nào trị hôi nách vĩnh viễn một cách triệt để được.

Cách trị hôi nách bằng gừng thường ngày chỉ được vài tiếng đồng hồ và chỉ ngay sau đó nếu bạn hoạt động ra mồ hôi thì mùi hôi nách lại tái phát. Gừng là một gia vị quen thuộc luôn sẵn có trong bếp giúp món ăn thêm những hương vị thắm thiết. Ngoài ra, gừng còn là một bài thuốc chữa hôi nách rất hiệu quả mà ít người biết đến. Tuy gừng không chữa hôi nách tận gốc, nhưng nó sẽ là liệu pháp tạm, ngăn được mùi hôi trong ngày rất hiệu quả.

Cách trị mồ hôi nách bằng gừng tươi tại nhà
Cách trị mồ hôi nách bằng gừng tươi tại nhà

Theo y học cổ truyền, gừng có vị cay, tính ấm, có tác dụng tán hàn, ôn trung, tiêu đàm, hành thủy, giải độc. Trong hồ hết các thang thuốc Đông y, dù bệnh hàn hay nhiệt, hư hay thực, các bác sĩ vẫn thường dùng từ 3 đến 5 lát gừng sống. Ngoài tác dụng hạn chế bớt tính lạnh của các vị thuốc hàn, cách phối hợp này còn giúp cho tỳ vị dễ tiếp thụ thuốc và người bệnh khỏi nôn ra đối với những thuốc khó uống. ngoại giả tùy theo hình thức dùng, gừng có nhiều công dụng khác nhau như sử dụng như chữa hôi nách.

Gừng tươi chứa 20-25% là tinh dầu và 20-30% là chất cay. Các chất này có tác dụng ngăn ngừa quá trình ra mồ hôi và giúp vùng nách khô thoáng hơn cũng như chữa hôi nách hôi chân hiệu quả.

Cách trị mồ hôi nách bằng gừng hiệu quả, đơn giản. Bạn có thể vận dụng theo công thức sau đây:

Lấy 20g củ gừng, cắt nhỏ, phơi khô, tán mịn phối hợp với 4g long não trộn đều xoa vào hố nách sau khi tắm xong. Tinh dầu thơm trong củ gừng và chất cay sẽ ức chế tuyến mồ hôi không cho chúng phát triển và làm mất mùi hôi nách.

Ngoài ra bạn có thể dùng cách chữa khỏi bệnh hôi nách bằng chính nước gừng tươi. Cách làm, rửa sạch củ gừng tươi, ép lấy nước và bôi vào nách, thực hành đều đặn sẽ giúp bạn bỏ được mùi hôi cho nách giúp nách khô thoáng dễ chịu.

Đây là cách trị hôi nách nhanh nhất và đơn giản bằng củ gừng. Nếu áp dụng luôn, đều đặn thì có loại thể bỏ được mùi hôi nách. Còn nếu bạn ngại dùng bằng phương pháp tự nhiên thì có thể đến thẩm mỹ viện để được chữa trị hôi nách bằng tia laser cho hiệu quả nhanh và vĩnh viễn.trị mồ hôi nách bằng gừng

Từ khóa ngần

trị hôi nách bằng gừng
trị hôi nách bằng gừng tươi
trị hôi nách tận gốc bằng gừng tươi
chữa hôi nách bằng gừng tươi
trị mồ hôi nách bằng gừng
trị dứt điểm hôi nách bằng gừng tươi
cách chữa hôi nách bằng gừng tươi
cách trị hôi nách với gừng
chữa bệnh hôi nách bằng gừng tươi
cách trị mồ hôi nách bằng gừng

Xem thêm: Phun thêu thẩm mỹ

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm