trị bệnh hôi nách

Banner khuyen maiHot

Cách trị bệnh hôi nách tận gốc không tái phát hiệu quả nhất hiện nay chính là sử dụng công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi. Đây là công nghệ tiên tiến mới nhất có khả năng loại bỏ hoàn toàn mùi hôi nách khó chịu được khá nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn và hài lòng. cách điều trị bệnh hôi nách

 Hiện công nghệ đang được ứng dụng tại rất nhiều quốc gia trên thế giới và tại Việt Nam, là đơn vị đầu tiên ứng dụng thành công nghệ này mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho mọi khách hàng. Trị hôi nách bằng công nghệ hút bỏ nội soi hoạt động dựa trên cơ chế hút bỏ toàn bộ chân tuyến mồ hôi lớn ra khỏi vùng nách bằng thiết bị nội soi và máy hút áp lực ly tâm một cách nhẹ nhàng, an toàn, không xâm lấn.

>> Điều trị bệnh hôi nách
>> cách trị ra mồ hôi nách

Đây là kỹ thuật khá đơn giản, bác sĩ chỉ cần chích một nốt nhỏ tại vùng nách và đưa thiết bị nội soi vào sâu bên trong. Thiết bị nội soi với thiết kế hiện đại được gắn camera và đèn chiếu sáng ở đầu ống hút sẽ phóng đại toàn bộ hệ thống tuyến mồ hôi nách lên màn hình giúp bác sĩ xác định chính xác chân tuyến mồ hôi lớn – nguyên nhân chính gây nên bệnh hôi nách.Do toàn bộ chân tuyến mồ hôi nách đã được loại bỏ chính xác nên bạn hoàn toàn không lo mùi hôi sẽ quay trở lại.

Chỉ sau 1 lần điều trị duy nhất kéo dài 40 phút, mùi hôi nách sẽ được loại bỏ vĩnh viễn, hoàn toàn không tái phát trở lại. Đặc biệt, kỹ thuật được thực hiện một cách nhanh chóng, không cắt rạch nên không gây đau đớn, không xâm lấn, không để lại sẹo và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm