Tiêu chí đánh giá kết quả nâng mũi

Banner khuyen maiHot

Để đánh giá một dịch vụ có tốt hay không ta cần phải dựa vào quy trình thực hành và hiệu quả rốt cục của nó. Nâng mũi cũng vậy, không phải cứ có được một chiếc mũi cao là có thể coi việc nâng mũi thành công. Có rất nhiều nhân tố quyết định dịch vụ nâng mũi bạn sử dụng tốt hay chưa tốt. Sau đây, chúng tôi xin “gạch” ra vài tiêu chí đánh giá nâng mũi hiệu quả để từ đó bạn có những lựa chọn cấp thiết cho bản thân khi quyết định nâng mũi bằng công nghệ gì, nâng mũi ở đâu?

->> sua mui o dau dep nhat sai gon

Công nghệ nâng mũi hiệu quả cần đáp ứng tiêu chí gì?

1. Mũi cao  thiên nhiên, đường nét mềm mại, khuôn mặt hài hòa 

Một chiếc mũi sống cao chưa chắc đã là mũi đẹp. Khuôn mặt của người châu Á và châu Âu không hoàn toàn giống nhau do sự tác động của điều kiện tự nhiên hình thành nên các tộc người dị biệt. Chính vì lẽ đó, một chiếc mũi cao của người châu Âu nếu gắn vào khuôn mặt châu Á chưa hẳn đã mang lại vẻ đẹp hài hòa.

Hiểu được điều này, các chuyên gia trong ngành thẩm mỹ luôn đào sâu nghiên cứu để tìm ra giải pháp nâng mũi hạp nhất với khuôn mặt người châu Á. Chiếc mũi đẹp hoàn chỉnh sau phẫu thuật phải là chiếc mũi cân đối, tạo thành hình chữ S mềm mại từ sống mũi đến đầu mũi. Mũi cao thanh tú, nhỏ xinh, đường nét nhẹ nhàng, không lộ sóng.

->> nâng mũi ở đâu

2. Đầu mũi đẹp

Đầu mũi đẹp là đầu mũi có hình chữ A cân xứng. Hai cánh mũi nhỏ gọn, mảnh mai, phối hợp với sống mũi tạo lỗ mũi nhỏ, hình hạt chanh.

Đầu mũi đạt tiêu chuẩn phải đảm bảo không bị hếch, không bị khoằm, đầu mũi không bị bóng đỏ.

3. Tuyệt đối an toàn

Làm đẹp dù có quan yếu đến đâu thì nhân tố an toàn vẫn phải được đặt lên hàng đầu. Do đó, dịch vụ nâng mũi bạn chọn lựa cần đảm bảo được điều này. Các chuyên gia làm đẹp khuyên bạn nên sử dụng các phương pháp nâng mũi sử dụng sụn tự thân. Sụn tự thân thường được các bác sĩ lấy từ sụn tai, sụn sườn, sụn vách ngăn… Sụn tự thân có độ tương xứng cao với thân thể nên đảm bảo được tính an toàn.

Mũi đẹp tự nhiên, an toàn tuyệt đối

4. Không có tác dụng phụ

Tiêu chí đánh  giá nâng mũi hiệu quả phải bảo đảm được nhân tố ổn định, không gây phản ứng ngoài mong muốn. Chiếc mũi sau nâng không chỉ đẹp mà cần phát huy tối đa công dụng vốn có. Khứu giác của bạn không bị ảnh hưởng là điều tối quan trọng. Hơn thế, một công nghệ nâng mũi hoàn hảo còn có thể giúp bạn khắc phục được một số căn bệnh trước đây của bạn do sống mũi lệch gây ra.

5. giải phẫu nhẹ nhõm

Khi nhắc đến giải phẫu nhiều người  rất lo sợ sự đớn đau mà nó gây ra. Vì vậy, công nghệ nâng mũi hoàn thiện cần  phải bảo đảm sự thoải mái, dễ chịu cho khách hàng khi thực hành.

Để đạt được tiêu chí này thì người quyết định còn là bác sĩ. Bạn nên chọn lọc những cơ sở  thẩm mỹ viện đã được sở y tế cấp phép, có hàng ngũ bác sĩ giỏi, tay nghề cao, được đào tạo bài bản, thái độ phục vụ ân cần, chu đáo với khách hàng. Như vậy quá trình nâng mũi của bạn sẽ diễn ra rất nhẹ nhàng, êm đẹp. Bạn không chỉ bằng lòng mà còn cảm thấy an tâm.

Tiểu phẫu nhẹ nhõm

6. Không để lại sẹo, không lấn chiếm, hiệu quả trọn đời

Điều này tối quan trọng trong tiêu chí đánh giá nâng mũi hiệu quả. Mục tiêu bạn hướng tới là tính thẩm mỹ cao nên chiếc mũi sau nâng tuyệt đối không được để lại sẹo, không gây xâm lấn tới các vùng xung quanh.

Bên cạnh đó không ai mong muốn phải giải phẫu, chỉnh sửa nhiều lần nên bạn hãy quan tâm, tìm hiểu kỹ đến số lần điều trị, giải phẫu của công nghệ nâng mũi mà bạn chọn. Với công nghệ mới nhất hiện giờ thì nâng mũi chỉ cần phẫu thuật một lần mà cho hiệu quả trọn đời, không cần tái phẫu.

7. Không cần nghỉ dưỡng

thời kì là vàng bạc với mỗi người nên một công nghệ đạt tiêu chí nâng mũi hiệu quả phải là một công nghệ bảo đảm được nhân tố thời gian. Bạn hãy tuyển lựa cho mình phương pháp nâng mũi tốn ít thời gian nghỉ dưỡng nhất. Sau nâng mũi, bạn ngay thức thì có thể sinh hoạt thường nhật, đó mới là công nghệ nâng mũi tiền tiến mà bạn cần lựa chọn.

Mũi  đẹp trọn đời

Áp vào những tiêu chí đánh giá nâng mũi hiệu quả cơ bản kể trên, các chuyên đề cao phương pháp nâng mũi S-line tân tiến nhất giờ. Phương pháp nâng mũi này không chỉ nâng mà còn kết hợp chỉnh hình cho mũi. Bên cạnh đó,với tính khoa học cao, sử dụng sụn tự thân nên phương pháp này an toàn tuyệt đối. Nâng mũi S-line cho bạn chiếc mũi cao trọn đời, không sẹo, không di chứng.

->> nâng mũi nam ở đâu đẹp

Hiện tại phương pháp nâng mũi S-line được thẩm mỹ viện Kangnam áp dụng cho hàng nghìn khách hàng. Kangnam với chứng thực cấp phép thẩm mỹ viện uy tín từ Sở y tế, với hàng ngũ thầy thuốc tay nghề cao trong và ngoài nước, với sự tận tình của hàng ngũ chuyên gia và dịch vụ chăm sóc khách hàng toàn diện không chỉ làm vừa lòng khách hàng khó tính khó nết mà còn trở thành người bạn đồng hàng tuyệt trần, cùng khách hàng chia sẻ băn khoăn, lo lắng trong vấn đề làm đẹp của bản thân.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm