Thực hiện xoá hình xăm có đau không vậy

Banner khuyen maiHot

Câu hỏi: Tôi nghe nói, xóa xăm bằng Laser YAG tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân rất hiệu quả, tuy nhiên tôi rất sợ đau. Mong bác sĩ tham mưu giúp tôi xóa hình xăm có đau không và uổng xóa xăm là bao nhiêu? ( Thảo Quỳnh, Hải Phòng)

Trả lời:

Bạn Như Quỳnh thân mến!

Xăm hình đang là trào lưu được các bạn trẻ hiện nay chọn lựa để mô tả cá tính hay những tình cảm cá nhân chủ nghĩa. Tuy nhiên, vì một số lý do nào đó, các bạn tìm cách để xóa những hình xăm này. Một số phương pháp xóa xăm truyền thống không mang lại kết quả như mong muốn, thậm chí còn gây đau rát, nhiễm trùng, sẹo…

Xóa hình xăm không đau
Xóa hình xăm không đau

Xóa hình xăm có đau không?

Công nghệ xóa xăm bằng Laser Yag được đánh giá là công nghệ xóa xăm an toàn, hiệu quả và không gây đớn đau cho bạn trong quá trình điều trị. Bởi:

Trước khi xóa xăm, thầy thuốc sẽ tiến hành gây tê cục bộ vùng có hình xăm. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm trong quá trình điều trị, bạn sẽ không thấy đau hay khó chịu.

Xóa xăm bằng Laser YAG hoàn toàn không đớn đau

Laser YAG hoạt động theo cơ chế phát theo xung liên tục, hiệu suất cao, tính năng ổn định giúp xóa xăm hiệu quả hoàn toàn không gây thương tổn da. Các tia lasser đi qua bề mặt da và chỉ tác động vào từng nhóm màu khăng khăng mà không gây đau hay thương tổn đến các vùng da xung quanh.

Hình ảnh trước và sau khi xóa xăm Laser YAG
Hình ảnh trước và sau khi xóa xăm Laser YAG

Thầy thuốc cũng điều chỉnh mức độ sóng Laser YAG hiệp với từng tình trạng màu xăm cần xóa cũng như làn da của khách hàng. Do đó, xóa xăm bằng Laser YAG không hề gây đau đớn.

Hiệu quả của công nghệ xóa xăm bằng Laser YAG cho kết quả ngay chỉ trong vài lần điều trị, không cần thời gian nghỉ dưỡng, giảm thiểu nguy cơ nhiễm trùng mà không ảnh hưởng đến vùng da xung quanh.

Chi phí xóa xăm bằng Laser YAG tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân tùy thuộc vào kích tấc hình xăm và độ đậm nhạt mỗi hình xăm.

Do vậy, để biết chính xác bạn nên trực tiếp đến thẩm mỹ viện Phú Xuân trong thời kì sớm nhất để được tham vấn và dùng dịch vụ xóa xăm bằng Laser nhé.

Xem thêm : xóa hình xăm giá bao nhiêu

Các tìm kiếm liên quan đến xoá hình xăm có đau không

  • xoá xăm có đắt không
  • xoá xăm không sẹo
  • xoá xăm viện 108
  • xoá xăm bao nhiêu tiền
  • giá xoá xăm
  • xoá xăm tại nhà
  • xoá xăm bằng laser
  • xoá xăm bằng muối

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm