Thu gọn cánh mũi không cần phẫu thuật

Banner khuyen maiHot

Thu nhỏ cánh mũi không phẫu thuật là phương pháp đang được hàng nghìn khách hàng chọn lựa là giải pháp tối ưu cho chiếc mũi to, thô trở nên thanh thoả, đẹp tự nhiên và thời kì lâu dài vĩnh viễn.

->>> sửa mũi lệch

Thu gọn cánh mũi không cần phẫu thuật

Một chiếc mũi đẹp thảnh thơi. mà ai cũng muốn có

Thu gọn cánh mũi tại thẩm mỹ viện Kangnam

Phương pháp thu nhỏ cánh mũi không phẫu thuật theo công nghệ Hàn Quốc đã và được vận dụng rất thành công tại thẩm mỹ viện Kangnam. Phương pháp này được hàng nghìn khách hàng chọn lựa để cải thiện hoàn toàn khuôn mũi to của mình nhanh chóng giúp khách hàng có được chiếc mũi đẹp hoàn hảo nhất.

thu-gon-canh-mui

Thu gọn cánh mũi công nghệ Hàn Quốc

Thu gọn cánh mũi hay còn gọi là tạo hình mũi là một tiểu phẫu đơn giản, không phức tạp. tuy thế, để đạt được kết quả như mong muốn, quy trình thu gọn cánh mũi lại phụ thuộc hoàn toàn vào tay nghệ của thầy thuốc, và phải là người có tay nghề cao, thực hiện thạo các bước kỹ thuật. Vì vậy, bạn hãy tìm hiểu thật kỹ và tìm đến những địa chỉ uy tín để tránh các hiện tượng không mong muốn.

Kỹ thuật thu gọn cánh mũi được vận dụng trong hai phương pháp là: Phương pháp cuộn cánh mũi và phương pháp cắt cánh mũi. bình thường hai phương pháp này được chỉ định ứng dụng khi khách hàng có nhu cầu hoặc được chỉ định của thầy thuốc để mang lại hiệu quả cao nhất.

 

Quy trình thực hiện thu nhỏ cảnh mũi

Bước 1: bác sĩ thăm khám hình dáng của mũi để tham vấn phương pháp thu gọn cánh mũi cho từng khách hàng. Sau khi khách hàng đồng ý với phương pháp thu gọn cánh mũi, bác sĩ sẽ tiến hành đo, vẽ vùng mũi phải thu gọn.

 ->>>> cắt cánh mũi

Thu nho canh mui khong phau thuat

bác sĩ tiến hành thăm khám, tư vấn

Bước 2: Qua bước thăm khám các bác sĩ cũng sẽ tiến hành các xét nghiệm cần thiết để kết luận bạn có đủ khả năng thưc hiện phẫu thuật hay không.

Thu nho canh mui khong phau thuat tham my

thầy thuốc tiến hành đo vẽ dáng mũi

Bước 3: Trước khi giải phẫu, khách hàng sẽ được gây tê quanh vùng mũi để không còn cảm giác đau hay khó chịu.

Thu nhỏ cánh mũi không phẫu thuật thẩm mỹ Gây tê

Bước 4: Cắt bỏ phần mũi đã xác định từ trước và đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

thời kì phẫu thuật thu gọn mũi và phí tổn thực hành

thường nhật, thời gian để hoàn thành một ca giải phẫu thu gọn cánh mũi tại Thẩm mỹ viện Kangnam làng nhàng từ 15 – 30 phút.

hoài cho một dịch vụ phẫu thuật thu gọn cánh mũi có giá là 6.000.000 VNĐ.

 

Kết quả sau thu gọn cánh mũi

thu gon canh mui khong can phau thuat

 

Mũi đẹp hoàn hảo không để lại sẹo

Đến với thẩm mỹ viện Kangnam khách hàng sẽ được hoàn toàn trải nghiệm quy trình thu gọn cánh mũi theo công nghệ Hàn Quốc một cách chính xác, chuyên nghiệp. Chỉ trong một thời gian ngắn khoảng từ 15 đến 30 phút là bạn đã sở hữu ngay một chiếc mũi thanh thản, đẹp thiên nhiên. Mũi trở nên cân đối và hài hòa với khuôn mặt, bảo đảm độ an toàn và không lấn chiếm.

Đặc biệt, thu gọn cánh mũi sẽ giúp bạn có được một chiếc mũi hoàn hảo, khi thực hành không hề đau đớn và cho kết quả vĩnh viễn. Hơn thế, thu nhỏ cánh mũi không giải phẫu không để lại sẹo nên bạn có thể đi lại thường ngày ngay sau thực hiện, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

 ->>> Thu nho dau mui

Thu gọn cánh mũi không cần phẫu thuật dao kéo cho mũi đẹp tự nhiên giúp bạn có được một chiếc mũi hoàn hảo, không hề đau đớn và cho kết quả vĩnh viễn

Hãy đến thẩm mỹ viện Kangnam để nhanh chóng sở hữu một chiếc mũi đẹp tự nhiên với phương pháp thu nhỏ cánh mũi không phẫu thuật nhé!

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm