Thêu lông mày có lâu không thẩm mỹ viện Phú Xuân?

Banner khuyen maiHot

Thêu lông mày có lâu không thẩm mỹ viện Phú Xuân? Lông mày tôi rất nhạt muốn đi thêu để nhìn đẹp hơn. Rất mong nhận được câu trả lời sớm của thẩm mỹ! (Hạ Lan – Quảng Ninh)

 

Trả lời:

 

Chào bạn Hạ Lan!

 

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

 

Lông mày nhạt, thưa là một trong những yếu điểm khiến gương mặt bạn bị lu mờ không hấp dẫn. Và để khắc phục tình trạng này, nhiều chị em đã lựa chọn cách trang điểm bằng chì. Với cách này, phải tốn thời gian ngồi kẻ vẽ hàng giờ mới cho đôi mày đẹp như ý. Trường hợp, bạn không biết cách trang điểm thì không thể vẽ được hàng lông mày mềm mại tự nhiên được, thậm chí còn khiến bạn dữ tợn xấu hơn trong mắt người đối diện.

 

Thêu lông mày có lâu không thẩm mỹ viện Phú Xuân?
Thêu lông mày đẹp tại Phú Xuân

 

Song hiện nay, với sự ra đời của công nghệ phun thêu lông mày đã giúp bạn nhanh chóng sở hữu hàng chân mày dày, sắc nét tự nhiên nhất mà không tốn thời gian thực hiện. Chỉ sau khoảng gần 1 tiếng thực hiện đảm bảo cho đôi mày đẹp mãi mãi mà không gây đau, chảy máu hay ảnh hưởng tới sức khỏe. Do đó, với câu hỏi của bạn là thêu lông mày có lâu không, chúng tôi xin được khẳng định là không. Vì vậy, bạn có thể yên tâm đến với chúng tôi để thêu lông mày đẹp nhé!

 

Khi đến, các chuyên gia phun thêu sẽ kiểm tra lông mày của bạn và vẽ tạo kiểu phù hợp với bạn trước khi xăm. Sau đó, gây tê vùng mày giúp bạn cảm thấy thoải mái nhất khi thêu. Tiếp theo, tỉ mỉ thêu từng chiếc lông mày xuôi chiều từ đầu đến đuôi lông mày đảm bảo cho hàng mày giống y như thật.

 

Chúng tôi tin rằng với công nghệ phun thêu mày hiện đại sẽ giúp bạn giải quyết nhược điểm lông mày thưa nhạt màu nhanh chóng và có được hàng chân mày như ý.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng gọi số hotline 094 681 7777 hoặc trực tiếp tới Phú Xuân để thăm khám và tư vấn miễn phí!

 

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm