Sử dụng kẹp nâng mũi Nhật Bản có thật sự hiệu quả không?

Banner khuyen maiHot

sử dụng kẹp nâng mũi có hiệu quả không? Nhiều chị em có chiếc mũi không cao đã tìm đến dụng cụ kẹp nâng mũi để phần nào cải thiện mũi. Nghe được thông tin trên báo chí truyền hình liền đi mua ngay. Song kết quả không được như mong chờ, lại tự rước đau vào người.

->>> thẩm mỹ sửa mũi

Kẹp nâng mũi có hiệu quả không?

Kẹp mũi được bày bán nhiều trên thị trường

Theo như đánh giá của một số chị em thì kẹp nâng mũi có hiệu quả tương đối nhưng phải bền chí thực hành. Chính vì điều này nên chị Phương Uyên – Từ Liêm đã phấn chấn đi mua chiếc kẹp nâng mũi về để dùng. Mua được chiếc kẹp mữi từ trên mạng Phương Uyên rất náo nức làm theo đúng hướng dẫn. Mỗi ngày kẹp khoảng 20 phút trước khi đu ngủ.

sử dụng kẹp nâng mũi có hiệu quả không?

->>>thu gọn cánh mũi nội soi

Tưởng hiệu quả cao được như mong muốn, nào ngờ chỉ được 3 ngày là chị đành vứt bỏ, vì kẹp nâng mũi vừa đau lại để lại vết hằn trên da mũi rất xấu. Sự tin tưởng vào lời lăng xê đã làm cho nhiều chị em vứt tiền qua cửa mà không hay biết, thỉnh thoảng còn tự làm hại chính mình một cách vô bổ.

Trong đó có những chiếc kẹp mũi được quảng cáo là không cần phẫu thuật mũi vẫn cao càng thu hút chị em hơn. Chiếc kẹp mũi lại vừa rẻ chỉ vài chục mà có được chiếc mũi cao thì ai cũng muốn.

 sử dụng kẹp nâng mũi?

cẩn trọng khi sử dụng kẹp nâng mũi

Chị Phương Uyên có kể lại chiếc kẹp này chị chỉ mất có 100 nghìn kể cả tổn phí chuyên chở từ TP HCM ra Hà Nội, tính ra thì chiếc kẹp chỉ đáng giá 25.000 đồng. Ban đầu chị hích vì vừa rẻ lại mang đến hiệu quả không ngờ.  Nhưng ngay khi nhận được hàng chị bất ngờ vì chiếc kẹp nâng mũi chẳng khác cái kẹp xống áo là mấy.

Chị không thắc mắc thêm rồi đọc qua chỉ dẫn và thực hành, nhưng ngay hôm đầu chị kẹp nâng mũi chỉ được nửa thời gian chị đã vội vàng tháo nó ra ngay vì nó làm mũi đau rát rất khó chịu. Đến ngày thứ 2, thứ 3 thì chị đành phải bỏ đi.

Tìm cách khắc phục cho chiếc mũi đẹp nhất

Co nen su dung kep nang mui

Muốn có được chiếc mũi đẹp không hề khó

Thực chất, mũi cao hay thấp là do di truyền nên chẳng thể đổi thay bằng các phương pháp tác động từ bên ngoài như kẹp hay vuốt mũi. Bởi mũi được cấu tạo hai phần, phần xương mũi và sụn mũi. Khung sụn – xương mũi là giá đỡ cho tổ chức phần mềm ở trên. Kẹp nâng mũi chỉ có tác dụng vào phần sụn mềm phía dưới, bộ phận có thể di động.

Vì vậy, lời khuyên của nhiều chuyên gia cho chị em đó là nếu sở hữu chiếc mũi không cao thì bạn có thể dùng thủ thuật trang điểm để che đi khuyết điểm đó. Trong trường hợp muốn làm đẹp lâu dài và mau chóng không mất thời kì trang điểm thì bạn có thể nhờ đến phẫu thuật nâng mũi hàn quốc  tại những trung tâm, bệnh viện, cơ sở uy tín để làm đẹp.

->> sửa mũi vẹo

hiện, phẫu thuật nâng mũi  hoặc sửa mũi rất tiền tiến, chất liệu sử dụng là sụn tự thân của chính cơ thể mình nên phương pháp được cải tiến hoàn toàn mang lại kết quả sau khi sửa mũi đẹp hoàn hảo nhất. Đặc biệt, phương pháp này tuyệt đối an toàn và kết quả nâng mũi được vĩnh viễn

Kẹp nâng mũi hay cách phương tiện nâng mũi chỉ mang tính chất tạm thời, phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc là phương pháp mau chóng, an toàn mang lại cho bạn chiếc mũi đẹp vĩnh viên, hãy gọi điện đến số 1900 6450 hoặc đến thẩm mỹ viện Kangnam để được các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu tham vấn về nâng mũi cho bạn

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm