Sản xuất mũ bảo hiểm quảng cáo trẻ em chất lượng

Banner khuyen maiHot

Sau quy định bắt buộc đội nón bảo hiểm cho trẻ em, rất nhiều nhà kinh doanh đã sản xuất hàng loạt những mẫu mũ bảo hiểm quảng cáo trẻ em bán trên thị trường thu về số lợi nhuận lớn. Cùng tìm hiểu những cơ sở sản xuất nón bảo hiểm chất lượng cho trẻ

Mũ bảo hiểm trẻ em chất lượng

Để đảm bảo an toàn cho trẻ em thì những chiếc nón bảo hiểm chất lượng là điều rất được quan tâm. Không có điểm khác biệt với nón của người lớn, mũ bảo hiểm quảng cáo trẻ em cũng cần phải có đầy đủ các bộ phận sau: vỏ nón được làm từ nhựa ABS, lớp xốp trong nón được làm từ EPS và quai đeo nón cũng cần có độ đàn hồi dẻo dai nhất định.

nón bảo hiểm trẻ em

Một chiếc nón đảm bảo chất lượng sẽ cần được sản xuất bởi dây chuyển sản xuất đảm bảo chất lượng. Công nhân cần phải luôn chỉn chu và chú ý đến từng chi tiết nhỏ nhất để không mắc phải sai lầm nào khi sản xuất nón.

Có thể kiểm tra mũ bảo hiểm trẻ em có đảm bảo an toàn hay không thông qua mắt thường và vài thao tác cơ bản. Kiểm tra tem mác được dán trên nón, dùng tay ấn mạnh vào vỏ nón xem có bị biến dạng hay không, cho nón rơi tự do ở độ cao 1m, nếu nón bị vỡ thì đây là nón không đạt chuẩn.

Cơ sở sản xuất nón bảo hiểm trẻ em chất lượng.

Cái tâm được đặt lên hàng đầu khi sản xuất mũ bảo hiểm cho bé bởi đội nón bảo hiểm khi tham gia giao thông là cách tốt nhất để bảo vệ bé. Các nghiên cứu cho thấy rằng, bé đội nón bảo hiểm an toàn hơn 65% so với bé không đội nón bảo hiểm khi tham gia giao thông. Đặc biệt, hiện nay mũ bảo hiểm andes kitty là mẫu mũ bảo hiểm được phụ huynh lựa chọn nhiều nhất cho con của mình

CSC là cơ sở sản xuất nón bảo hiểm trẻ em uy tín chất lượng hàng đầu được nhiều nhà cung cấp lựa chọn để cung cấp nón bảo hiểm trẻ em.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm