Phương pháp triệt lông với 4G, liệu thật và giả?

Banner khuyen maiHot

Mỗi một đời, khi được “cộng thêm 1G” là do đã được nâng cấp đặc biệt trong công nghệ, rút ngắn liệu trình, và cho một kết quả mỹ mãn hơn.

->> phẫu thuật vòng 1

  Công nghệ triệt lông mới luôn được mọi khách hàng dạo với mong muốn được dùng những công nghệ mới nhất đảm bảo an toàn và hiệu quả hơn, thế nhưng với sự rất nhiều thẩm mỹ viện đã lợi chủ ý lý này của khách hàng để đưa ra những công nghệ đời cũ hoặc có xuất xứ từ trung quốc nhưng lại lăng xê như là những công nghệ đời 4G hay thậm chí 5G… Nhiều khách hàng đã nhầm lẫn, và mất lòng tin vào sự tiến bộ này. Trước những nguồn thông báo đa dạng đó, đâu mới là công nghệ triệt lông đương đại nhất, đáng tin nhất?

->> cách làm cho ngực nở

  Những bước phát triển của công nghệ triệt lông

1G: Công nghệ triệt lông trước hết bằng Lazer, dùng sóng đơn sắc, dải ánh sáng khả kiến (cầu vồng) để triệt lông. Tuy nhiên, công nghệ này mắc phải nhiều hạn chế, mà căn bản nhất là không kiểm soát được nhiệt năng, gây ra đau đớn cho thân thể.

2G: đời tiếp theo sử dụng sóng IPL. Công nghệ này đưa nhiệt năng 50 – 60 độ C để tiêu diệt lông. Nhưng do nhiệt độ chuẩn để tiêu diệt lông là 74 độ C, nên quá trình này cần lặp lại 2-3 lần (vì năng lượng của IPL dễ bị tán xạ). Ở da, có chứa nhiều Melanin nên năng lượng phân tán ra bề mặt da, gây đau đớn hơn nhiều mà kết quả tẩy lông không triệt để.

3G: Khắc phục nhiều nhược điểm của các thế hệ trước, công nghệ triệt lông 3G (phối hợp sóng RF và IPL) ra đời đã kiếm soát được cơ bản nhiệt năng và kết quả điều trị triệt lông. Tuy nhiên, một hạn chế nhỏ tồn tại đó là, thời gian triệt lông kéo dài từ 8 -10 lần mới diệt triệt để. Trong quá trình triệt lông, cần sử dụng gel lạnh để tránh gây bỏng rát.

Công nghệ 4G là công nghệ hiện đại nhất hiện tại

phối hợp Diod laser, công nghệ hút chân không và sóng RF, công nghệ 4G dùng máy Light Sheer Duet của hãng Lumenis, Hoa Kỳ là công nghệ tiến bộ nhất hiện tại.

  mỗi thế hệ, khi được “cộng thêm 1G” là do đã được nâng cấp đặc biệt trong công nghệ, rút ngắn liệu trình, và cho một kết quả mỹ mãn hơn. Công nghệ triệt lông 4G đã khắc phục được những hạn chế rất lớn của các công nghệ đời cũ, đó là không cần dùng thuốc gây tê và gel lạnh để giảm đau và bảo vệ bề mặt da khỏi bỏng rát, thời gian điều trị chỉ từ 5 – 20 phút nhờ cửa sổ điều trị to hơn, số lần điều trị giảm một nửa chỉ còn từ 4-6 lần và kết quả triệt lông lên tới 90%.

->> cách làm to ngực

Lợi dụng sự lầm lẫn của khách hàng, nhiều nơi đã tự gắn mác cho dịch vụ của mình là IPL 4G (thực tại IPL chỉ là 2G), hay công nghệ triệt lông 5G… bởi thế, khách hàng cần cẩn trọng khi lựa chọn dịch vụ triệt lông tốt nhất cho mình.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm