Phun thêu đẹp liệu có đau không?

Banner khuyen maiHot

Thưa chuyên gia, phun thêu đẹp liệu có đau không? Em định phun thêu lông mày mà sợ đau quá. Mong nhận hồi âm sớm từ chuyên gia.

(Mai Hòa- Hà Nội)

phun-theu-dep
Phun thêu đẹp liệu có đau không?

Trả lời:

Chào Mai Hòa!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với câu hỏi này, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Hiện nay, có nhiều đại chỉ đã và đang áp dụng kĩ thuật phun thêu đẹp cho chị em để khắc phục những khuyết điểm của cặp mày như lông mày thưa hoặc quá dầy, mọc không thành hàng, chân mày không sắc nét… Một trong những địa chỉ đáng tin cậy mà chị em có thể gửi gắm niềm tin được sở hữu cặp chân mày thanh tú là thẩm mỹ viện Phú Xuân.

Phú Xuân luôn cập nhật xu hướng phun thêu lông mày hiện đại nhất thế giới đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng: hoàn toàn không gây đau rát, không mất thời gian nghỉ dưỡng. Đặc biệt, có đội ngũ chuyên viên phun thêu đẹp, lành nghề đảm bảo giúp khách hàng có được đôi mày thanh tú và phù hợp với khuôn mặt nhất.

phun-theu-dep 1
Phun thêu công nghệ Hàn Quốc giúp bạn nhanh chóng sở hữu cặp mày ngài sắc nét

Bạn sẽ không có cảm giác đau rát bởi vì chuyên viên Phú Xuân khi phun thêu chân mày sẽ sử dụng kim thêu nhỏ và an toàn, tỉ mỉ thêu từng sợi lông mày theo chiều xuôi về đuôi mắt. Hơn thế nữa, khác với kĩ thuật phun thêu đẹp truyền thống trước đó, các mũi thêu  này không đâm sâu vào da mà chỉ ấn nhẹ nhàng khoảng 0,2 -0,3 mm nên không gây hiện tượng sưng tấy và chảy máu cho khách hàng.

Nếu còn thắc mắc gì nữa, chúng tôi xin mời bạn Mai Hòa đến Phú Xuân để được bác sĩ tư vấn cụ thể hơn.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Biệt thự số 6 – Lô TT02 – Ngõ 2 Hàm Nghi – Hà Nội, CS2: Lầu 2 – 108 Hoa Lan – Phú Nhuận – tp. Hồ Chí Minh, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

 

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm