Phiêu hết mình cùng mũ bảo hiểm ¾ đầu hà nội

Banner khuyen maiHot

Một chiếc xe phân khối lớn rầm rầm trên phố, một chuyến đi phượt đường dài đầy nguy hiểm không thể không có một chiếc mũ bảo hiểm song hành để đảm bảo an toàn trên hết. Chọn mũ bảo hiểm ¾ đầu hà nội để có được trải nghiệm tốt nhất bạn nhé.

Những ưu điểm và lưu ý khi lựa chọn mũ bảo hiểm ¾ đầu hà nội

Ưu điểm của mũ bảo hiểm ¾ đầu hà nội

mũ bảo hiểm 3/4 đầu hà nội

Có thể bạn không biết, ở những nước phát triển, mũ bảo hiểm ¾ đầu hà nội được lựa chọn là mũ bảo hiểm bắt buộc phải sử dụng khi tham gia giao thông chứ không phải mũ bảo hiểm nửa đầu thông thường. Mũ bảo hiểm có thiết kế gồm nhiều lớp giúp người sử dụng được bảo vệ an toàn nhất.

Lớp cắt mũ bảo hiểm sẽ giúp bạn nhìn thấy rằng chiếc mũ bảo hiểm này gồm 3 lớp cơ bản: lớp vỏ mũ, lớp đệm mũ và dây cài của mũ bảo hiểm.

Với lớp vỏ mũ bảo hiểm 3 4 đầu hà nội, được làm từ nguyên liệu là nhựa ABS nguyên sinh cao cấp nên lớp vỏ mũ bảo hiểm rất chắc chắn, chống chịu được nhiều sự va đập mạnh trong suốt quá trình tham gia giao thông dù nguy hiểm đến đâu.

Mũ bảo hiểm có lớp đệm giảm dư chấn bên ngoài rất chắc chắn. Lớp này được làm từ nhựa EPS 100% hay bọt xốp được ép kĩ nên nhiều người hay gọi là lớp xốp của mũ bảo hiểm. Cùng với lớp xốp là đệm mũ bảo hiểm êm ái tạo cảm giác thoải mái cho người đội.

Dây cài mũ bảo hiểm chắc chắn, sử dụng được 10.000 lần bấm.

Lưu ý khi chọn mũ bảo hiểm ¾ đầu

Bạn cần chọn mũ bảo hiểm chính hãng ở đâu để đảm bảo chất lượng mũ tốt nhất.

Với mũ bảo hiểm ¾ đầu, nên chọn mũ bảo hiểm vừa khít size đầu, có lớp đệm êm để thấm hút mồ hôi tốt.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm