Phẫu thuật nâng mũi được bao lâu?

Banner khuyen maiHot

 

Câu hỏi: Chào bác sĩ. Tôi muốn đến thẩm mỹ viện Kangnam để nâng mũi S-line 3D. Xin cho tôi hỏi là kết quả giải phẫu nâng mũi được bao lâu ạ? (Thùy Dung – Hà Nội)

->>> clip phau thuat nang mui

giải đáp:

Thùy Dung thân mến!

phải đôi mắt là “cửa sổ của tâm hồn” thì mũi lại là trọng điểm của khuôn mặt. Do đó, khi sở hữu dáng mũi thấp, kém hài hòa sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến vẻ ngoài mặt của bạn. Nhưng hiện với phương pháp phẫu thuật nâng mũi S-line 3D, việc chỉnh sửa lỗi của dáng mũi trở thành đơn giản hơn bao giờ hết, tạo dáng mũi đẹp thiên nhiên, thảnh thơi, an toàn tuyệt đối và đặc biệt, kết quả thẩm mỹ sẽ duy trì lâu dài, vĩnh viễn. 

phẫu thuật nâng mũi

Công nghệ nâng mũi S-Line 3D sử dụng sụn tự thân, mang lại hiệu quả thẩm mỹ lâu dài, vĩnh viễn 

Đây là công nghệ nâng mũi mới nhất hiện thời, không chỉ nâng cao sống mũi, nâng mũi S-line còn kết hợp chỉnh hình tất thảy dáng mũi, tạo dáng mũi thanh tú, đẹp thiên nhiên nhất. Bằng sụn tự thân với độ tương hợp tốt nhất với vùng mũi, bảo đảm sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng, hoàn toàn không có hiện tượng bóng đỏ, lộ sống hay đau buốt lúc trời lạnh, công nghệ nâng mũi S-Line 3D giúp bạn sở hữu mũi đẹp đến trọn đời. Bên cạnh đó, sụn tự thân sẽ gắn kết với sụn mũi, tạo dáng mũi hình chữ S mềm mại, đầu mũi hình chữ A thanh tú, tự nhiên nhất. 

->> co nen phau thuat nang mui

Với sự hỗ trợ của thiết bị 3D, trong không gian 3 chiều bạn có thể xem trước được kết quả nâng mũi của mình sau giải phẫu. Qua đó, bạn có thể luận bàn được với thầy thuốc về dáng mũi mong muốn, đưa ra thống nhất với bác sĩ để giải phẫu tạo dáng mũi hoàn hảo nhất. Cũng với thiết bị 3D giúp cho bác sĩ tiến hành phẫu thuật chỉnh hình trạng mũi cho bạn một cách xác thực nhất, an toàn và hoàn hảo đến từng chi tiết nhỏ.

phau thuat nang mui duoc bao lau

Quy trình nâng mũi an toàn theo chuẩn Hàn Quốc, mang lại dáng mũi đẹp ổn định, dài lâu 

Kết quả nâng mũi S-line 3D được thẩm mỹ viện Kangnam cấp thẻ bảo hành vĩnh viễn (tham khảo thêm: chính sách bảo hành nâng mũi). Do đó, bạn có thể yên tâm khi dùng dịch vụ nâng mũi S-line tại thẩm mỹ viện Kangnam nhé!

->>> có nên sửa mũi

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào can hệ đến câu hỏi “phẫu thuật nâng mũi được bao lâu”, bạn hãy sắp đặt thời kì đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam gặp gỡ các chuyên gia đầu ngành hoặc gọi điện tới số hotline 1900 6450 để được tương trợ thêm nhé!

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm