Nâng ngực nội soi dưới góc nhìn của chuyên gia

Banner khuyen maiHot

Theo các chuyên gia, nâng ngực nội soi là phương pháp làm tăng kích tấc vòng một bằng túi ngực an toàn cùng sự tương trợ của các thiết bị nội soi đương đại, mang đến cho chị em bầu ngực căng tròn, gợi cảm hơn.

->> kinh nghiệm nâng ngực
 

Nâng ngực nội soi dưới góc nhìn của chuyên gia

 

Sở hữu vòng 1 căng tròn, gợi cảm là mong muốn của bất kì ai

Được đánh giá là phương pháp nâng ngực hiệu quả và an toàn nhất hiện, nâng ngực nội soi lôi cuốn được sự quan tâm của số đông chị em. Hôm nay, chúng tôi có buổi phỏng vấn bác sĩ Tuấn Anh – thầy thuốc chuyên khoa phẫu thuật của Thẩm mỹ viện Đông Á nhằm mang đến cho độc giả cái nhìn khoa học, chính xác về hình thức nâng ngực này.

->> bộ ngực đẹp nhất việt nam
 

Nâng ngực nội soi là phương pháp làm tăng kích cỡ vòng 1 bằng việc đưa túi ngực (cần phải nhấn mạnh rằng đó là loại túi ngực an toàn) vào khoang ngực qua đường giải phẫu trùng với nếp gấp ở nách hoặc ở ngay dưới quầng vú dưới sự tương trợ của các thiết bị nội soi hiện đại. So với các kĩ thuật nâng ngực trước đây, nâng ngực nội soi đảm bảo tốt nhất an toàn cho người dùng nhờ việc phóng đại cấu trúc, chi tiết ngực lên nhiều lần, từ đó các thao tác bóc tách, đặt túi ngực diễn ra xác thực tuyệt đối.

Nâng ngực nội soi dưới góc nhìn của chuyên gia 1

Nâng ngực nội soi là phương pháp làm tăng kích cỡ vòng 1 hiệu quả, an toàn

Mong bác sĩ phân tách cụ thể về loại túi ngực dùng trong nâng ngực nội soi?

Như chúng ta đã biết thì việc dùng các túi ngực để nâng ngực đã xuất hiện từ khoảng những năm 50 của thế kỉ XX và càng ngày càng có những bước tiến vượt trội hơn nhằm hạn chế biến chứng sau nâng ngực. Như trên đã nói, nâng ngực nội soi sử dụng túi ngực an toàn đo dó mang đến kết quả thẩm mỹ tốt nhất cho khách hàng. Cụ thể hơn, đây là loại túi ngực bề mặt xốp mềm được tạo nên bởi lớp vỏ Polyurethane có khả năng bám dính và tương thích gần như tuyệt đối với cơ địa của đàn bà Á Đông.

->> phẫu thuật nâng ngực giá bao nhiêu
 

Đặc biệt, túi Microthanne về bản tính là túi gel, có đến 2-3 lớp vỏ giúp ngăn thẩm thấu ngược để bảo vệ sự an toàn của bạn. Thêm vào đó sự đa dạng về kích cỡ nhỏ to và hình dáng của túi ngực từ tròn, oval, giọt nước… và khả năng đàn hồi vượt trội của loại túi ngực này cũng mang đến cho bạn kết quả thẩm mỹ nâng ngực cũng như sự an toàn tốt nhất. Theo thống kê của các chuyên gia trong ngành thì tính đến nay có khoảng 100 000 nữ giới sử dụng loại túi ngực này và có những phản hồi rất tích cực.

Nâng ngực nội soi dưới góc nhìn của chuyên gia 2

Nâng ngực nội soi dùng túi ngực an toàn với hình trạng, kích cỡ đa dạng

Phương pháp này được chỉ định ứng dụng cho những đối tượng nào thưa bác sĩ?

Nâng ngực nội soi là phương pháp được chỉ định vận dụng cho nhiều trường hợp khác nhau, cụ thể là: những chị em có ngực không phát triển (ngực quá bé), ngực bị thu nhỏ kích tấc sau quá trình sinh nở, nuôi con bằng sữa mẹ, chị em muốn sở hữu vòng 1 đầy đặn hơn. Ngoài ra, phương pháp này cũng hỗ trợ khắc phục ngực chảy xệ khá hiệu quả.

Nâng ngực nội soi có những ưu điểm gì?

So với các phương pháp nâng ngực trước đây, nâng ngực nội soi có nhiều ưu điểm, nổi trội hơn cả là tính an toàn gần như tuyệt đối và khả năng đổi thay hình thể vú tót vời. Có thể lý giải điều này như sau: Với các thiết bị nội soi đương đại, các chi tiết của ngực được phóng đại lên nhiều lần giúp thầy thuốc thực hành chính xác các thao tác phẫu thuật nâng ngực, không gây thương tổn huyết mạch, dây thần kinh nên hạn chế tối đa biến chứng. Thêm vào đó, với những đặc điểm của túi ngực Microthanne như đã phân tích ở trên, khách hàng  sẽ sở hữu vòng 1 căng  tròn, gợi cảm vĩnh viễn.

Theo quy định của bộ Y tế ban hành, quy trình nâng ngực nội soi được tiến hành theo đúng lần lượt 4 bước sau: trước hết, các thầy thuốc sẽ thăm khám tình trạng ngực cụ thể của khách hàng để xác định kích cỡ, dạng hình túi ngực hạp sau đó soát sức khỏe để đảm bảo bạn đủ điều kiện dự nâng ngực nội soi. Tiếp đến, bạn sẽ được vô cảm bằng gây mê trước khi phẫu thuật. Sau đó, các bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách, đạt túi ngực và nhất thiết chúng một cách chóng vánh. chung cục, khách hàng sẽ được các thầy thuốc trông nom tại chỗ, thăm khám lại và có những dặn dò sau phẫu thuật.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm