Nắm chắc kinh nghiệm chọn mũ bảo hiểm chính hãng

Banner khuyen maiHot

Không phải ai cũng có thể nhận ra mũ bảo hiểm chính hãng khi chưa biết nhiều về mũ bảo hiểm mà chỉ nghe từ phía người bán hàng. Để lựa chọn được mũ bảo hiểm chính hãng, khách hàng nên biết những bí kíp chọn mũ bảo hiểm chính hãng dưới đây.

Cách chọn mũ bảo hiểm chính hãng

mũ bảo hiểm chất lượng
Cấu tạo mũ bảo hiểm chất lượng

Có hai dấu hiệu để nhận biết mũ bảo hiểm chính hãng bằng mắt thường:

+ Nhận biết từ những loại tem in trên mũ bảo hiểm

+ Dựa vào cấu tạo của mũ bảo hiểm

Trên mũ bảo hiểm chính hãng chắc chắn sẽ có tem hợp quy CR – loại tem được kiểm định trực tiếp từ tổng cục an toàn chất lượng và bộ công an dán. Tem CR là tem giúp phát hiện hàng chính hãng đạt chuẩn chất lượng. Ngoài tem CR, trên mũ bảo hiểm chất lượng sẽ có tem thông tin mũ bảo hiểm như ngày sản xuất, nơi sản xuất mũ bảo hiểm,…

Với kĩ năng làm giả điêu luyện,tem CR đôi khi cũng được làm giả mà người tiêu dùng chưa có kiến thức không thể nhận biết được, khi đó lại phải dựa vào cấu tạo của mũ bảo hiểm. Nếu bạn mua mũ bảo hiểm vài chục ngàn ở ngoài lề đường, bạn sẽ thấy mũ bảo hiểm chỉ gồm 1 lớp nhựa mỏng. Với các loại mũ bảo hiểm chính hãng, cấu tạo mũ phải gồm 3 bộ phận: vỏ mũ bảo hiểm, lớp đệm mũ bảo hiểm và dây đeo mũ bảo hiểm.

Dù nhìn bằng mắt thường sẽ không thể nhận ra nguyên liệu để làm mũ bảo hiểm là loại nhựa nào, khi đó sẽ có thêm kinh nghiệm chọn mua mũ bảo hiểm chính hãng dành cho bạn như sau:

Bạn hãy dùng tay ấn mạnh vào đầu mũ bảo hiểm, mũ kém chất lượng chắc chắn sẽ có biến dạng. Mũ bảo hiểm chính hãng, vỏ mũ được làm từ nhựa ABS sẽ dùng tay đập mũ bảo hiểm mà không vỡ.

Chúc bạn mua được chiếc mũ bảo hiểm chính hãng tốt nhất nhé.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm