Mũi tẹt và hếch phải làm sao?

Banner khuyen maiHot

Câu hỏi: Mũi tẹt và hếch phải làm sao? Chào bác sĩ, mũi tôi rất thấp, không những thế còn bị hếch lên, tôi định đi thẩm mỹ. Vậy tôi muốn hỏi thầy thuốc có phương pháp nào có thể khắc phục được tình trạng mũi tẹt và hếch của tôi cùng lúc không thưa bác sĩ? (Phương Anh -25t)

->> bác sĩ đạt sửa mũi

Trả lời:

Chào bạn Phương Anh,

Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc “Mũi tẹt và hếch phải làm sao?” về chuyên mục tham mưu của chúng tôi. Câu hỏi của bạn cũng là thắc mắc mà hòm thư tư vấn nhận được nhiều trong thời gian qua. thành ra bác sĩ sẽ đáp thắc mắc của bạn như sau:

Mũi tẹt và hếch là đặc điểm mũi chung của phần nhiều người Á Đông, nhận mặt chiếc mũi này không khó. Sống mũi sẽ thấp tẹt, không nổi sống trên khuôn mặt, còn mũi hếch sẽ được nhận diện bằng cách đo chiều dài mũi từ cung lông mày đến đáy mũi bằng 2/3 chiều dài phần giữa mặt. Nếu chiếc mũi không đủ tiêu chuẩn này tức là đã bị tình trạng mũi hếch, như trong trường hợp của bạn vậy.

Mũi tẹt và hếch phải làm sao?

Chiều dài từ cung mày đến đáy mũi không bằng 2/3 chiều dài phần giữa mặt được nhận định làm mũi hếch

Trước kia, thẩm mỹ mũi chỉ cho một kết quả như nâng sống mũi cao hoặc thu cánh mũi… hoàn toàn không phối hợp chỉnh sửa đc các tội lỗi của mũi cùng một lúc. giờ, y học thẩm mỹ phát triển vượt bậc việc chỉnh sửa các lỗi của mũi đã được thực hiện bằng phương pháp nâng mũi S-line 3D. Bạn Phương Anh có thể áp dụng phương pháp này để khắc phục tình trạng mũi vừa tẹt lại vừa hếch của bạn cùng một lúc.

->> sua mui o dau dep nhat sai gon

Nâng mũi S-line 3D là giải pháp thẩm mỹ mũi công nghệ Hàn Quốc mới và được ưa thích nhất hiện thời. Không chỉ giúp tạo dáng mũi hoàn hảo đến từng milimet, đẹp như ý muốn nhờ sự kết hợp giữa nâng cao sống mũi với chỉnh hình tuốt tuột dáng mũi, mà Nâng mũi S-line 3D còn bảo đảm tuyệt đối an toàn, thời gian phục hồi chóng vánh. Đặc biết, kết quả nâng mũi còn được thẩm mỹ viện Kangnam cam kết bảo hành vĩnh viễn.

mui-tet-va-hech-phai-lam-sao

Khách hàng khi thực hành nâng mũi S-line 3D sẽ được bác sĩ chụp hình mũi và dựng hình mũi sau nâng, xem trước kết quả thẩm mỹ  

Công nghệ nâng mũi S line 3D dùng thiết bị chuyên dụng chụp dáng mũi từ nhiều góc độ khác nhau, sau đó sử dụng phần mềm 3D dựng mô phỏng dáng mũi mới, chỉnh sửa giả định các thiếu sót của mũi, từ đó cung cấp cho khách hàng hình ảnh dáng mũi xác thực nhất sau phẫu thuật. Trong không gian 3 chiều, khách hàng sẽ được theo dõi sự dị biệt của dáng mũi trước và sau thẩm mỹ, từ đó có thể phân vua ước vọng của mình, phối hợp với những tư vấn từ bác sĩ để đi đến hợp nhất về dáng mũi sau khi nâng, sửa bằng công nghệ S-line 3D.

Với dáng mũi tẹt và hếch, các bác sĩ sẽ tiến hành 2 công đoạn liên tiếp nhau. trước hết bác sĩ sẽ tiến hàng nâng cao sống mũi bằng sụn tự thân. Với vị trí lý tưởng để làm sống mũi cao và tự nhiên nhất, bác sĩ sẽ khéo léo# đưa chất liệu độn mũi vào vị trí khoang mũi cần nâng.

Sau đó thầy thuốc sẽ dùng sụn vách ngăn đầu mũi để kéo dài đầu mũi hếch cho mũi gọn và thon. Đặc điểm của sụn này là thẳng và liền khối, thích hợp làm trụ mũi, bảo vệ tốt nhất cho đầu mũi. Đặc biệt, sụn vách ngăn cũng là sụn tự thân nên có độ cân xứng tốt nhất với thân nên khi dùng kéo dài mũi hếch và làm trụ mũi sẽ gắn kết vào đầu mũi, tạo thành khối thống nhất và tồn tại vĩnh viễn.

mũi tẹt và hếch

Kết quả nâng mũi S-line 3D vừa nâng cao sống mũi vừa khắc phục tình trạng mũi hếch

Ngoài ra phương pháp này còn mang những ưu điểm vượt trội khác như phẫu thuật nâng, sửa mũi chính xác và an toàn tuyệt đối, không đau, không để lại sẹo, không cần thời gian nghỉ dưỡng mà kết quả nâng mũi đẹp tới từng millimet, cho kết quả vĩnh viễn.

->>> nâng mũi ở bệnh viện 108

Với những ưu điểm như trên, phẫu thuật nâng mũi S-line 3D được các chuyên gia đánh giá là phương pháp nâng mũi hiệu quả vượt trội nhất giờ để sửa mũi tẹt và mũi hếch. thực tiễn các khách hàng khi tiến hành nâng mũi S-line 3D tại TMV Kangnam cũng đều rất chấp thuận với phương pháp này. thành thử bác sĩ tham vấn bạn Phương Anh nên vận dụng công nghệ nâng mũi S-line 3D để cải thiện mũi tẹt và hếch của bạn tốt nhất.

Chúc bạn Phương Anh sớm có được chiếc mũi vừa ý!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm