Mũi hếch là gì và cách khắc phục mũi hếch hiệu quả nhất

Banner khuyen maiHot

Mũi hếch thường có phần đầu mũi nhô cao, lỗ mũi rộng, nhìn chính diện có thể thấy rõ lỗ mũi, nhìn nghiêng có thể thấy lỗ mũi hướng lên trên. Đây là một trong những dáng mũi được nhận định là không đẹp và cần được chỉnh sửa.

->> lam mui o dau dep

Mũi hếch là dáng mũi như thế nào?

mui-hech3

Mũi hếch là hiện tượng độ nghiêng của chân mũi so với đầu mũi quá lớn

Mũi hếch là hiện tượng độ nghiêng của chân mũi so với đầu mũi quá lớn, có thể là do sống mũi ngắn. Mũi hếch thường có phần đầu mũi nhô cao, lỗ mũi rộng, nhìn chính diện có thể thấy rõ lỗ mũi, nhìn nghiêng có thể thấy lỗ mũi hướng lên trên.

Mũi hếch trong nhân tướng học được xem là dáng mũi xấu cho thấy sự nghèo túng, kẹo của người sở hữu. Xét về phương diện thẩm mỹ, Mũi hếch hoàn toàn không đẹp bởi nó làm cho khuôn mặt to hơn, phần lỗ mũi quá to lại lộ rõ ra ngoài, kém duyên dáng. Chiếc mũi hếch không thể hiện được nét cao sang giống như mũi cao. Mũi hếch cũng khiến bạn mất tự tin vì tất tật phần trong của mũi có thể bị phô hết ra bên ngoài.

Có thể thấy mũi hếch không được đánh giá cao trong cả nhân tướng học và bình diện thẩm mỹ. Đó là lý do bạn nên chỉnh sửa mũi hếch để sở hữu chiếc mũi thanh thoả hơn

 

Cách chỉnh sửa mũi hếch tối ưu nhất hiện thời

nang-mui-s-line-3d5

 

Nâng mũi S-line 3D chính là cách chỉnh sửa mũi hếch tối ưu nhất giờ

Xét về cả nhân tướng học và tính thẩm mỹ của mũi, dáng mũi đẹp phải có sống mũi thẳng, đầu mũi thon tròn bóng bẩy, lỗ mũi hạt chanh và đặc biệt phải cân đối với khuôn mặt. bây giờ, dáng mũi S-line được đánh giá là tụ hợp đủ các phẩm chất của một chiếc mũi đẹp và trở nên tiêu chí trong thẩm mỹ mũi. Và phương pháp nâng mũi S-line 3D chính là cách chỉnh sửa mũi hếch tối ưu nhất hiện giờ.

->>nâng sống mũi

Không chỉ giúp tạo dáng mũi hoàn hảo đến từng milimet, đẹp như ý muốn nhờ sự phối hợp giữa nâng cao sống mũi với chỉnh hình vớ dáng mũi, mà Nâng mũi S-line 3D còn bảo đảm tuyệt đối an toàn, thời kì phục hội chóng vánh.

Công nghệ nâng mũi S line 3D dùng thiết bị chuyên dụng chụp dáng mũi từ nhiều góc độ khác nhau, sau đó sử dụng phần mềm 3D dựng mô phỏng dáng mũi mới, chỉnh sửa giả định các thiếu sót của mũi, từ đó cung cấp cho khách hàng hình ảnh dáng mũi chính xác nhất sau giải phẫu. Trong không gian 3 chiều, khách hàng sẽ được theo dõi sự khác biệt của dáng mũi trước và sau thẩm mỹ, từ đó có thể thổ lộ hoài vọng của mình, phối hợp với những tham mưu từ thầy thuốc để đi đến hợp nhất về dáng mũi sau khi nâng, sửa bằng công nghệ S-line 3D.

thu-gon-canh-mui

Trong không gian 3 chiều, khách hàng sẽ được theo dõi sự khác biệt của dáng mũi trước và sau thẩm mỹ

Nâng mũi S line 3D sẽ giúp bạn có được dáng mũi đep cân đối, hài hòa với từng đường nét trên khuôn mặt. Bên cạnh việc nâng cao sống mũi các bác sĩ còn phối hợp chỉnh sửa mũi hếch cùng các thiếu sót khác của mũi cùng lúc, giúp bạn có được chiếc mũi mềm mại, đẹp tự nhiên, hoàn hảo nhất và đúng như ý muốn.

Chất liệu dùng trong nâng mũi S-line 3D là sụn tự thân nên có độ bền cao, xứng cùng cơ thể, không gây ra những phản ứng phụ ngoài mong muốn. Công nghệ nâng mũi mới này khắc phục triệt để lỗi của các phương pháp nâng mũi trước đây như lộ sống, bóng đỏ đầu mũi, đào thải chất liệu, đau buốt đầu mũi vào những ngày trời lạnh. Bên cạnh đó, đầu mũi được bao bọc, bảo vệ bằng sụn tự thân, tạo dáng mũi mềm mại, thiên nhiên và an toàn nhất, cho kết quả duy trì trọn đời.

sua-mui-hech

Kết quả sửa mũi hếch bằng phương pháp nâng mũi S-line 3D tại TMV Kangnam

->>> nâng mũi ở đâu đẹp tại hà nội

Với công nghệ nâng mũi S-line 3D, bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa dáng mũi hếch không duyên dáng của mình và chóng vánh sở hữu mũi đẹp mềm mại hình chữ S hoàn hảo.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm