Mua mũ bảo hiểm chính hãng ở đâu?

Banner khuyen maiHot

Mũ bảo hiểm là mặt hàng mà mỗi chúng ta ai cũng cần sắm sửa cho mình. Nói về những chiêc mũ bảo hiểm chính hãng, tưởng rằng việc mua chúng là rất dễ dàng nhưng với thị trường phức tạp như hiện nay thì người mua cần lựa chọn thật kĩ để tránh mua phải hàng nhái hàng kém chất lượng. Mua mũ bảo hiểm chính hãng ở đâu tốt nhất? hãy cùng CSC tìm câu trả lời.

Những lưu ý khi mua mũ bảo hiểm chính hãng

Khi mua mũ bảo hiểm giá rẻ cần lưu ý những điều sau:

Lựa chọn mũ bảo hiểm phù hợp

Trước khi mau mũ bảo hiểm bạn cần xác định loại mũ bảo hiểm mà mình muốn mua. Hiện nay, mũ bảo hiểm được chia làm 3 kiểu dáng chính:

Mũ bảo hiểm có kính liền
Mũ bảo hiểm có kính liền
  • Nón nửa đầu: rất được ưa chuộng, vì tính gọn nhẹ không gây mỏi cổ khi tham gia giao thông.
  • Nón 3/4 đầu : Bao trùm toàn bộ phần sọ, nhưng phía trước mặt không che chắn. Loại nón này cá tính và thích hợp cho những ai đi dòng xe café racer hay track.
  • Nón trùm kín đầu Loại này rất được ưa chuông bởi dân chơi xe phân khối lớn.

Kiểm tra nón bảo hiểm trước khi mua

Cần chắc chắn rằng chiếc mũ mà bạn chuẩn bị mua có cấu tạo 3 lớp theo đúng quy định: lớp vỏ mũ, lớp xốp và lớp lõi. Ngoài ra còn một bộ phận bạn cần phải kiểm tra kỹ lưỡng đó chính là quai đeo. Nó là bộ phận quan trọng giúp cố định đầu và nón khi xảy ra tai nạn giao thông.

Xác định kích cỡ của nón

Một chiếc mũ bảo hiểm vừa vặn sẽ phát huy được hết những tác dụng của nó. Khi chọn nón xong bạn nên đội thử để xem tầm nhìn có phù hợp khi tham gia giao thông hay không, để có sự lụa chọn phù hợp nhất.

>> Xem thêm: cần mua mũ  bảo hiểm chính hãng

Mua mũ bảo hiểm chính hãng ở đâu?

Các doanh nghiệp sản xuất mũ bảo hiểm
Các doanh nghiệp sản xuất mũ bảo hiểm

Có rất nhiều đại lý mũ bảo hiểm chính hãng ở hà nội nhưng CSC chính là đại lý hàng đầu hiện nay. Đến với CSC khách hàng chắc chắn sẽ cảm thấy hài lòng nhất. liên hệ để được tư vấn theo số 0995.012.456

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm