Mũ bảo hiểm chính hãng ở hà nội

Banner khuyen maiHot

Làm thế nào để mua mũ bảo hiểm ở hà nội mà không mua phải những chiếc mũ bảo hiểm kém chất lượng? Cách để mua được mũ bảo hiểm chính hãng tại hà nội với giá thành mũ bảo hiểm rẻ nhất, được nhiều người tin dùng đánh giá cao nhất. Hãy đọc bài viết dưới đây.

Đại lý mũ bảo hiểm chính hãng ở hà nội

đại lý mũ bảo hiểm chính hãng ở hà nội
CSC địa chỉ mua mũ bảo hiểm chính hãng ở hà nội

Mua mũ bảo hiểm chính hãng tại hà nội giúp đảm bảo an toàn tối đa cho người sử dụng mũ bảo hiểm bởi mũ bảo hiểm chất lượng được kiểm định nghiêm ngặt, từng chi tiết mũ đều được tối ưu để bảo vệ người tiêu dùng. Khi mua mũ bảo hiểm chính hãng tại hà nội, khách hàng cần lựa chọn những đại lý mũ bảo hiểm chính hãng ở hà nội có uy tín, được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng.

CSC là đại lý mũ bảo hiểm chính hãng ở hà nội luôn luôn được đánh giá cao hàng đầu. Mũ bảo hiểm do công ty sản xuất và phân phối đều được kiểm định kĩ lượng từ tổng cục an toàn chất lượng. Từ quá trình sản xuất, nguyên liệu đầu vào đều đảm bảo để cho ra chiếc mũ bảo hiểm chất lượng tốt nhất. Cụ thể, mũ bảo hiểm của CSC có những đặc trưng về chất lượng như sau:

Vỏ mũ bảo hiểm được làm từ nhựa ABS nguyên sinh, CSC không sử dụng bất kì loại nhựa tái sinh, nhựa đen để làm mũ bảo hiểm

Lớp đệm xốp giảm xung động làm 100% từ nhựa EPS chuẩn

Dây đeo mũ bảo hiểm có sự đàn hồi, cai quài mũ bấm được 10.000 lần bấm

Khi lựa chọn cửa hàng mũ bảo hiểm chính hãng ở hà nội CSC, bạn yên tâm bởi mũ bảo hiểm của bạn sẽ được bảo hành lên đến 24 tháng, bảo hành 1 đổi 1 nếu do lỗi của nhà sản xuất.

Để mua mũ bảo hiểm, liên hệ số hotline để được tư vấn tốt nhất 0936.060.030

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm