Mũ bảo hiểm chính hãng giá rẻ

Banner khuyen maiHot

Mũ bảo hiểm là một vật không thể thiếu được trong quá trình tham gia giao thông của mỗi người. Lựa chọn mua mũ bảo hiểm chính hãng giá rẻ chính là nhu cầu thiết yếu. Vậy làm sao để mua được chiếc mũ giá rẻ đảm bảo tính thời trang. Hãy đọc bài viết dưới đây

Mũ bảo hiểm chính hãng giá rẻ

Mũ bảo hiểm chính hãng được sản xuất theo quy chuẩn nhất định. Những chiếc mũ không phải chỉ có lớp nhựa mỏng dính bên ngoài in logo hay dán logo của hãng được coi là mũ chính hãng. Mũ được coi là mũ bảo hiểm chính hãng khi các tiêu chuẩn của mũ phải đảm bảo như: vỏ mũ được làm từ nhựa ABS nguyên sinh đạt chuẩn, lớp xốp mũ được làm từ chất liệu EPS và dây đeo mũ phải đảm bảo an toàn, có độ đàn hồi.

mũ bảo hiểm có kính phi công

Khi lựa chọn mua mũ bảo hiểm cần đến những điểm bán mũ bảo hiểm chính hãng để mua mũ giá tốt nhất. Để kiếm tra trực tiếp chiếc mũ có đạt chuẩn và chính hãng hay không ngay tại cửa hàng, khách hàng có thể kiểm tra bằng mắt thường và bằng vài thao tác cơ bản: bằng mắt thường có thể kiểm tra mũ có dán tem CR và tem ghi ngày sản xuất, cơ sở sản xuất. Để mũ rơi tự do 1m xem mũ có bị biến dạng hay không. Nếu mũ rơi không có dấu hiệu biến dạng hay nứt vỡ thì chiếc mũ bảo hiểm đó được xem là an toàn.

Kinh nghiệm mua mu bao hiem chinh hang gia re nữa là nên lựa chọn những đại lý trực tiếp sản xuất mũ (tìm hiểu trước trên mạng). Các đại lí này sẽ có giá mũ tương đối rẻ hơn so với ngoài thị trường.

Mũ bảo hiểm đẹp

Một trong những chiếc mũ bảo hiểm đẹp nhất, thời thượng nhất chính là mũ bảo hiểm có kính phi công. Chiếc kính làm tăng thêm vẻ đẹp, nét trẻ trung và cá tính cho người đội mũ. Ở bất kì điểm nào bán mũ bảo hiểm bạn cũng có thể mua chiếc kính phi công này để gắn kèm.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm