Minh Chuyên lột xác sau sửa mũi

Banner khuyen maiHot

Cô nàng đạt giải nhất Sao mai Điểm hẹn 2010 đã mất tăm một thời gian, gần đây lại xuất hiện trước khán giả với phong cách và khuôn mặt hoàn toàn khác. Sau khi Minh Chuyên nâng mũi hình như đã bóc cô trở thành duyên dáng và xinh đẹp hơn.

->>> giá nâng mũi bọc sụn

Sau giải nhất Sao mai Điểm hẹn  2010 Minh Chuyên đã không xuất hiện trên truyền hình hay trước công chúng. Gần đây cô được bắt gặp là một người hoàn toàn khác.

Minh chuyên nâng mũi?

Minh Chuyên trong đêm Sao mai Điểm hẹn 2010

Không chỉ có Minh Chuyên, nhiều bộ mặt trong sao mai như Tân Nhàn, Mỹ Dung cũng đẹp rạng ngời hơn sau khi nâng mũi và sửa mũi. Cũng giống với Tân Nhàn và Mỹ Dung, Minh Chuyên không hề che giấu việc đã sửa mũi của mình. Cô từng công nhận mình có một khuôn mặt khá quê mùa, nhưng sau khi được sửa mũi và make up lại khuôn mặt cô giờ đây đã hoàn toàn khác.

->>> chinh sua mui

Sự trở lại của khuân mặt không giống trước

Cô cá tính hơn và sắc sảo hơn nhiều

Nhiều người nhận thấy Minh Chuyên ngày càng đẹp lên từ sau cuộc thi Sao mai. Minh Chuyên cũng không ngại ngần san sớt với khán giả rằng cô đã phải bỏ hàng giờ một ngày để tập thể dục. Và phong cách ăn mặc cũng phần nào giúp cô tự tin hơn.

Minh Chuyên đẹp hơn khi sửa mũi

Minh Chuyên càng trổi và khiến khán giả trằm trồ ngay sau khi việc sửa mũi của cô hoàn tất. Xuất hiện trước khán giả với chiếc mũi không như trước, chiếc mũi trở thành thanh thản, thon gọn, làm cho khuôn mặt Minh Chuyên đẹp hẳn lên.

Giờ đây Minh Chuyên đẹp hơn rất nhiều

->> sửa mũi ở đâu đẹp

Cô vốn sinh ra tại vùng quê Hà Nam, nên bản chất trong cô vẫn là một cô gái quê mùa nhưng với sự đổi thay ngoạn mục đó đã nâng tầm dung nhan của Minh Chuyên lên rất nhiều. Nhiều người phải nể phục vì sự thay đổi đó. Cũng nhờ có phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũiMinh Chuyên nay đã tự tín hơn trước mọi người.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm