Miễn phí triệt lông và trị viêm nang lông trong 4 chủ nhật

Banner khuyen maiHot

Nếu bạn đang phiền muộn về những chiếc lông đáng ghét thì tháng 5 là cơ hội ráo trọi để bạn loại bỏ điều đáng ghét này.

->> cách tẩy lông nách an toàn

Điều đặc biệt là nếu bạn nhanh chân vào mỗi chủ nhật, bạn sẽ có thời cơ triệt lông và trị viêm nang lông hoàn toàn miễn phí tại Placencare.

Chỉ còn 18 ngày nữa để bạn săn thời cơ may mắn được trải nghiệm dịch vụ làm đẹp chất lượng cao và hoàn toàn miễn phí đối với dịch vụ triệt lông vĩnh viễn hoặc trị viêm nang lông vào 2 ngày chủ nhật chung cuộc của tháng 5 tại viện thẩm mỹ công nghệ cao Placencare. Đã có 10 bạn may mắn nhất trong 2 ngày chủ nhật đầu tháng được trị viêm nang lông và triệt lông vĩnh viễn hoàn toàn miễn phí tại Placencare.

Chị Lê Thị Quý Thi – Nhân viên văn phòng tại Hà Nội – san sẻ: “Sở thích của mình là mặc váy, đặc biệt là những chiếc váy điệu đà giúp tôn thêm vẻ nữ tính, dịu dàng. Vào mùa đông thì còn đỡ chứ mùa hè khiến mình rất lo lắng vì những chiếc lông ở tay và chân nhiều thì làm sao dám diện đồ ngắn. Mình cũng đôi khi đi waxing nhưng chỉ được một thời kì ngắn lông tay, lông chân lại mọc lên và dày hơn trước. ngẫu nhiên mình đến nhà chị bạn chơi và được chị ấy khoe vừa đi triệt lông bằng công nghệ E-Light Miracle đời mới nhất tại viện thẩm mỹ Placencare vào chủ nhật mới rồi. Nghe chị ấy nói việc triệt lông không hề đau rát, thời kì điều trị ngắn, lông lâu mọc trở lại. Cứ nhìn da chị ấy là mình tin ngay, mịn màng, trắng trẻo trông thích lắm. Mình đã đặt chỗ thành công cho chủ nhật tuần này. Điều đặc biệt là mình không phải trả bất kì hoài nào cho buổi điều trị trước nhất, lại còn được bảo hành trọn đời nữa chứ. Mình đang chờ mong đến chủ nhật này để trải nghiệm dịch vụ thú vị này.”

->> cách triệt lông chân vĩnh viễn

 Miễn phí triệt lông và trị viêm nang lông trong 4 chủ nhật

Đến với Placencare vào mỗi chủ nhật trong tháng 5 này để được triệt lông hoặc trị viêm nang lông miễn phí Cùng chung niềm vui trên bạn Hoàng Phương Thảo – Nhân viên Marketing – cũng đãi đằng: “Mình rất thích mặc áo sát nách và quần sooc mỗi khi đi chơi cùng bạn trai nhưng khổ nỗi những đốm đen bít lỗ chân lông khiến mình cảm thấy rất ngại. Mỗi lần tụ hội, nhìn bọn bạn thoải mái diện đồ mát mẻ mà ghen tị quá (cười). Mình cũng định đến spa để trị viêm nang lông nhưng cứ lăn tăn vì sợ tốn kém. Gần đây, mình vô tình đọc được thông báo về chương trình trị viêm nang lông miễn phí vào chủ nhật tại Placencare, mình liền đăng kí ngay. Kết quả trên cả chờ mong của mình, da mình đã láng mịn hơn trước và những nốt viêm chân lông đã hoàn toàn biến mất. Điều tuyệt nhất là mình được điều trị triệt lông tại spa – nơi mà trước kia mình cứ nghĩ chỉ dành cho người nhiều tiền – mà không phải trả bất kì tổn phí nào. Mình phải rỉ tai thêm cho mấy chị bạn láng giềng về dịp tuyệt trần này mới được”.

dù rằng là thời điểm khuyến mại nhưng Placencare vẫn cam kết rất cao về chất lượng các dịch vụ làm đẹp. Điều đó đồng nghĩa với việc chị em được trị viêm nang lông triệt để và triệt lông vĩnh viễn hiệu quả tối ưu với chất lượng dịch vụ tốt nhất mà chỉ phải trả một uổng khá tiện tặn. Nếu không may mắn trở nên 5 khách hàng nhanh chân nhất vào mỗi chủ nhật, chị em vẫn còn nhiều thời cơ làm đẹp đa dạng khi đến với Placencare.

 Miễn phí triệt lông và trị viêm nang lông trong 4 chủ nhật Công nghệ triệt lông mới nhất E-Light Miracle tại Placencare triệt tiêu lông mau chóng, không đau rát Chỉ với giá từ 750.000 đồng cho 1 buổi điều trị, chị em sẽ xóa sổ" được những nốt lấm chấm đen do nang lông bị bít kín làm chân tay kém nõn nà hoặc triệt tiêu vĩnh viễn những chiếc “vi ô lông” xấu xí tại viện thẩm mỹ công nghệ cao Placencare. Trong tháng 5 này, Placencare sẽ tương trợ khách hàng 30% tổn phí điều trị viêm nang lông và 35% tổn phí điều trị triệt lông vĩnh viễn. Đặc biệt, dịch vụ triệt lông vĩnh viễn tại Placencare được bảo hành trọn đời và khách hàng còn có thể mời bạn bè cùng đi triệt lông với mình bằng phiếu demo triệt lông 1 vùng do Placencare gửi tặng. Như vậy, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ làm đẹp cao cấp tại viện thẩm mỹ công nghệ cao Placencare mà không phải lăn phăn quá nhiều về phí.

->> tẩy lông chân hiệu quả nhất

thời gian của chương trình khuyến mãi không còn lâu nữa, bởi vậy bạn hãy nhanh chân đến Placencare để được tham vấn và phục vụ.

Để biết thêm thông báo chi tiết về các chương trình khuyến mại và các phương pháp làm đẹp tại Placencare, khách hàng tham khảo trên website chính thức của viện thẩm mỹ công nghệ cao Placencare.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm