Mắt nhỏ có nên phun mí không?

Banner khuyen maiHot

Mắt em khá nhỏ có nên phun mí không ạ? Em sợ phun lên nhìn sẽ buồn cười. Rất mong bác sĩ tư vấn giúp. (Thanh Xuân – Vĩnh Phúc)

 

 

 

 

 

Trả lời:

Chào bạn Thanh Xuân!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi về thammyvienphuxuan@gmail.com. Về những thắc mắc của bạn có nên phun mí không, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Không cần phải ngồi kẻ vẽ viền mí mắt hàng giờ. Với công nghệ phun xăm mí mắt Hàn Quốc sẽ giúp bạn sở hữu viền mí rõ nét cho đôi mắt cuốn hút mà không mất thời gian trang điểm hằng ngày. Đây là xu hướng làm đẹp được rất nhiều người ưa chuộng, đặc biệt là giới nghệ sĩ nhờ áp dụng phun mí mắt mà trở nên xinh đẹp, thành công hơn.

Vì vậy, các bạn nữ nên tham khảo công nghệ này để làm đẹp, giúp giải phóng bản thân khỏi công việc trang điểm rườm rà mỗi sáng trước khi đi làm. Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ có dịch vụ phun xăm mí mắt nhưng không phải nơi nào cũng có thể giúp bạn có được kết quả đẹp, an toàn. Bởi phun xăm mí mắt là kỹ thuật tinh vi, đòi hỏi sự cẩn thận tỉ mẩn của người chuyên gia. Cho nên nếu bạn không tìm được địa chỉ tốt, có chuyên gia phun xăm giỏi sẽ có khả năng xăm mí lệch, không cân đối hoặc bị lem màu.

Mắt nhỏ có nên phun mí không?
Phun xăm mí Hàn Quốc tạo đôi mắt đẹp cuốn hút

Thẩm mỹ viện Phú Xuân tự hào là một trong những trung tâm phun xăm uy tín, được khách hàng đánh giá cao và lựa chọn nhiều khi đi phun mí. Do đó, chúng tôi có thể dễ dàng giúp bạn phun xăm mí mắt đẹp như ý.

Trường hợp bạn hỏi mắt nhỏ có nên phun mí không? Chúng tôi xin được khẳng định là có. Bởi việc phun xăm không ảnh hưởng gì tới sức khỏe mà còn giúp tạo viền mí mắt rõ nét, tạo cho đôi mắt chiều sâu hút hồn.

Khi đến, các chuyên gia sẽ thăm khám và vẽ tạo kiểu định hình trước giúp bạn cảm nhận được hình dáng mí trước khi phun. Sau đó, đắp tê và áp dụng kỹ thuật phun xăm tỉ mỉ, cẩn thận đi màu giúp mang lại viền mí đẹp nhất.

+ Viền mí đẹp tự nhiên cân đối với đường nét trên khuôn mặt

+ Thực hiện nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng

+ Không làm ảnh hưởng tới thị lực của mắt hay sức khỏe

+ Vĩnh viễn không phải trang điểm kẻ viền ví hằng ngày nữa

+ Đôi mắt nhìn to sắc sảo hơn

Chúng tôi tin rằng, với công nghệ hiện phun xăm hiện đại, dưới sự thực hiện của chuyên gia giỏi sẽ giúp bạn tạo viền mí mắt đẹp, khắc phục được nhược điểm mí nhạt, mắt nhỏ trước đây.

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng gọi số hotline 094 681 7777 hoặc trực tiếp tới Phú Xuân thăm khám và tư vấn miễn phí!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm