Lông mày thưa có nên phun thêu chân mày không?

Banner khuyen maiHot

Thưa bác sĩ, lông mày của em khá thưa và không mọc theo hàng theo lối. Với trường hợp của em, bác sĩ có thể tư vấn cho em cách phun thêu chân mày đẹp được không ạ? Cảm ơn bác sĩ.

(Bích Hoa- Bắc Ninh)

phun-theu-chan-may
Lông mày thưa gây mất tính thẩm mỹ chung cho khuôn mặt

Trả lời:

Chào Bích Hoa!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với câu hỏi này, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Theo như lời kể của Bích Hoa thì đôi lông mày của bạn khá thưa và mọc không theo hàng theo lối lại sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến thẩm mỹ chung của khuôn mặt. Với trường hợp của bạn, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và áp dụng phương pháp phun thêu chân mày Hàn Quốc để nhanh chóng sở hữu cặp mày thanh tú và sắc nét.

Hiện tại, thẩm mỹ viện Phú Xuân đang áp dụng thành công kĩ thuật phun thêu chân mày Hàn Quốc được hàng triệu khách hàng tin dùng. Đây là giải pháp làm đẹp cho phụ nữ được cục FDA kiểm định độ an toàn và Bộ y tế cấp phép hoạt động.

phun-theu-chan-may 1
Hình ảnh khách hàng trước và sau khi phun thêu tại Phú Xuân

Tại Phú Xuân, các chuyên viên lành nghề sẽ tạo lại kiểu dáng chân mày sao cho phù hợp với gương mặt, màu da và mái tóc. Bạn hoàn toàn an tâm khi áp dụng kĩ thuật phun thêu lông mày này sẽ không gây đau rát vì chuyên viên Phú Xuân sẽ sử dụng cây phun thêu có gắn đầu mũi kim y tế siêu nhỏ và chất liệu mực thêu đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Thêm vào đó, dưới bàn tay khéo léo của các chuyên viên tại đây, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu đường chân mày mỏng, mềm mịn, sắc nét và có độ cong hợp lý nhất.

Bích Hoa hãy ghé qua Phú Xuân để được bác sĩ tư vấn thêm về phương pháp phun thêu chân mày hiệu quả này nhé!

Mọi chi tiết xin liên hệ theo địa chỉ:

THẨM MỸ VIỆN CÔNG NGHỆ CAO PHÚ XUÂN

Địa chỉ: CS1: Biệt thự số 6 – Lô TT02 – Ngõ 2 Hàm Nghi – Hà Nội, CS2: Lầu 2 – 108 Hoa Lan – Phú Nhuận – tp. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 094. 681.7777 – 043.556.4377

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm