Làm đẹp an toàn với phương pháp nâng ngực nội soi

Banner khuyen maiHot

Theo các chuyên gia, nâng ngực nội soi là phương pháp làm tăng kích cỡ vòng 1 bằng cách đưa túi độn vào trong khoang ngực dưới sự tương trợ của các thiết bị nội soi đương đại, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

->> nang nguc noi soi o dau
 

Làm đẹp an toàn với phương pháp nâng ngực nội soi

 

Sở hữu bầu ngực vun cao, tròn đầy là mong muốn của bất kì ai

 

Nhu cầu nâng ngực của chị em

Với chị em đàn bà, vòng 1 căng tròn, gợi cảm là một niềm kiêu hãnh lớn bởi nó giúp tạo nên sức hút lớn khi đối diện với phái mạnh khi có tới 80% đàn ông trên thế giới thừa nhận rằng ngực là nơi trước tiên họ nhìn vào khi một cô gái nào đó xuất hiện. Tuy nhiên, không phải ai ngay khi sinh ra cũng có được may mắn ấy. bởi thế, tìm ra các biện pháp giúp nâng ngực hiệu quả là mong muốn của ắt phái nữ.

 ->> cách làm vòng một to hơn
 

thực tại cho thấy, các cách nâng ngực bình thường không đem lại hiệu quả cao đòi hỏi nhiều thời gian thực hành. Mặt khác, các phương pháp nâng ngực bằng bơm slicone dạng lỏng, nâng ngực bằng mỡ tự thân hay collagen,… tiềm tàng nhiều nguy hại xấu như viêm tắc vùng bơm, nhiễm trùng, ung thư vú,.. Nhìn ra những hiểm nguy này và thấu hiểu nhu cầu của phái nữ, các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu của Hoa Kỳ đã tìm ra phương pháp nâng ngực nội soi phối hợp với dùng túi Microthane, bảo đảm tốt nhất an toàn cho phái Đẹp.

Làm đẹp an toàn với phương pháp nâng ngực nội soi1

Ngực lép là nỗi ám ảnh nặng nề, khiến chị em mất tự tín

 

Nâng ngực nội soi – Giải pháp làm đẹp an toàn tuyệt đối

Theo các bác sĩ chuyên khoa tại Thẩm mỹ viện Đông Á cho biết, nâng ngực nội soi là phương pháp làm tăng kích cỡ vòng 1 bằng cách đưa túi ngực vào trong khoang đặt túi ưng chuẩn vết rạch mổ nằm ở nách, quầng vú hay rốn dưới sự tương trợ của các thiết bị nội soi hiện đại. Các camera siêu nhỏ có tác dụng cường điệu nhiều lần kích cỡ ngực lên màn chiếu, giúp thầy thuốc quan sát rõ ràng các chi tiết ngực và thực hiện xác thực các thao tác giải phẫu, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

 

Chưa dừng lại ở đó, với phương pháp nâng ngực nội soi, các bác sĩ sẽ thực hiện việc đặt túi ngực trước cơ dễ dàng hơn do đó sau giải phẫu, cảm giác và chức năng ngực không bị mất đi. Để bảo vệ tốt nhất an toàn cho khách hàng, các chuyên gia đã tìm ra túi ngực Microthane, túi gel phân tử cao, bề mặt xốp và được phủ một lớp Polyurethane do đó có khả năng bám dính vượt trội,  không bị bể túi, không xô lệch, không co thắt bao cơ và không bị thẩm thấu ngược như các loại túi thông thường.

Làm đẹp an toàn với phương pháp nâng ngực nội soi2Với các thiết bị nội soi đương đại, các thao tác diễn ra chính xác, bảo đảm an toàn tuyệt đối

 

->> nang kich thuoc vong 1
 

Sau thực hành, chị em sẽ được sở hữu bầu ngực căng tròn, mềm mại thiên nhiên như thật vĩnh viễn. Túi Microthane với khả năng bám dính vượt trội, tính đàn hồi cao, khi được đưa vào vị trí đặt túi sẽ một mực vững chắc trước cơ ngực do đó không ảnh hưởng đến cảm giác, chức năng ngực, khách hàng có thể mang thai và cho con bú như thông thường. Đây là túi gel phân tử cao, có tính thân thiện và hợp với cơ địa của nữ giới Á Đông nên chi hiện tượng dị ứng túi độn hoàn toàn không xảy ra.

Không thể phủ nhận rằng, nâng ngực nội soi là giải pháp làm đẹp an toàn, kết quả hoàn hảo mà chị em nên tuyển lựa để sớm được sở hữu vòng 1 đẹp như mong đợi.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm