Kinh nghiệm sửa mũi của tôi

Banner khuyen maiHot

Kinh nghiệm sửa mũi của tôi – Tôi sinh ra bẩm sinh đã có một chiếc mũi khá thô, hơi thấp một tẹo. Ai cũng nói rằng nó khiến gương mặt của tôi không được thư thái. nên chi, tôi càng thấy mất tự tin hơn. Do đó, tôi quyết định sẽ tiến hành nâng mũi để có một chiếc mũi hoàn hảo hơn.

->> có nên tẩy lông vùng kín

Kinh nghiệm nâng mũi của tôi 1

Tôi luôn thấy mất mặc cảm với chiếc mũi vừa tẹt vừa thô của mình (Ảnh minh họa)

Qua giới thiệu của một người bạn là chuyên gia thẩm mỹ tại một bệnh viện lớn, tôi đã tìm đến một thẩm mỹ viện lừng danh tại Hà Nội để được tham vấn. Sau đó tôi được các viên chức tư vấn ở đây đưa ra khá nhiều lời tham mưu như sửa bằng silicon thì rẻ nhưng nhìn thì dễ biết vì hơi cứng và không thật lắm. Sửa bằng sụn lấy từ tai thì đắt hơn, nhưng đẹp và tự nhiên hơn…

Sau khi được thầy thuốc tham mưu, tôi quyết định nâng mũi S-line bằng sụn tự thân. Với thực chất thích hoàn hảo, tôi đã xin bác sĩ kéo dài mũi mình một chút để nó trông thon gọn hơn. Khi thực hiện phẫu thuật, tôi không hề cảm thấy đau đớn gì nhưng tôi hoàn toàn có thể cảm nhận được các thầy thuốc thực hành những gì trên chiếc mũi của tôi. Tôi có thể cảm nhận sống mũi giả đi đến đâu, da thịt và xương tách ra đến đó. Cho đến khi nó đã gần xong thì thầy thuốc dùng tay tiếp kiến ấn, nắn để nó dính sát vào xương hốc mũi thật. Việc chung cục là khâu lại vết mổ và vệ sinh sạch vết thương.

->> viêm nang lông

Kinh nghiệm nâng mũi của tôi 2

 

 Tôi muốn chia sẻ về kinh nghiệm sửa mũi của mình để các chị em có nhu cầu sửa mũi nên tìm hiểu kỹ càng hơn (Ảnh minh họa)

Tôi cứ tưởng mình sẽ có chiếc mũi đẹp ngay sau khi giải phẫu. Nhưng ngủ dậy sau 1 đêm, tôi bàng hoàng với gương mặt bầm đen, sưng to của mình. Tôi đã phải đeo kính đen mỗi khi ra ngoài để tránh bị mọi người bắt gặp và biết tôi đi nâng mũi. Sau gần 6 tháng, chiếc mũi giả của tôi đã hoàn toàn đẹp tự nhiên. Nhiều người bạn lâu không gặp có khen tôi trông khác quá, đẹp hơn nhưng vẫn không nghĩ là tôi đã nâng mũi vì chiếc mũi của tôi trông rất tự nhiên, không có vết tích gì là của “dao kéo” để lại. Tôi càng cảm thấy vui và ưng hơn về chiếc mũi của mình.

 ->> cách chữa viêm lỗ chân lông

Từ sau khi tôi sửa mũi, tôi thấy công việc cũng như cuộc sống của tôi đã có rất nhiều sự đổi thay hăng hái, may mắn cũng mỉm cười với tôi nhiều hơn. Tôi cũng không biết có phải việc đổi thay tướng mũi của mình có ảnh hưởng đến vận mệnh hay không nhưng quả thật tôi thấy rất vui với chiếc mũi mới của mình.

Tuy nhiên khi sửa mũi, các bạn cũng đừng vì nghe thầy “phán” này nọ mà tiến hành sửa mũi không tìm hiểu kĩ. Tốt nhất, bạn nên đến những địa chỉ thẩm mỹ uy tín để được tư vấn cụ thể để tránh trường hợp “tiền mất tật mang”.

Trên đây chỉ là những kinh nghiệm sửa mũi của cá nhân tôi. nhóng chị em nào có nhu cầu đi nâng hay sửa mũi sẽ có quyết định đúng đắn để có chiếc mũi đẹp như mơ ước.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm