Kinh nghiệm phẫu thuật nâng mũi vớibọc sụn tự thân chóp mũi

Banner khuyen maiHot

Nâng mũi bọc sụn là kĩ thuật nâng mũi Hàn Quốc phối hợp ghép sụn tự thân, tạo nên dáng mũi cao, đẹp tự nhiên với đầu mũi thon gọn và được bảo vệ vĩnh viễn.

->> nâng mũi

Nâng mũi bọc sụn là kỹ thuật thẩm mỹ mũi tối ưu cho chiếc mũi đẹp thiên nhiên với mảnh sụn ghép được lấy từ chính thân thể của khách hàng bọc vào đầu mũi
 
Nâng mũi bọc sụn cho dáng mũi thảnh thơi, thiên nhiên
 

phẫu thuật nâng mũi tuy chỉ là một tiểu phẫu đơn giản nhưng kết quả có được sau nâng mũi lại bị ảnh hưởng rất bởi các nguyên tố sau:

  – Thứ nhất, thầy thuốc phẫu thuật thẩm mỹ phải là người có trình độ và  tay nghề chuyên môn cao, có kinh nghiệm trong phẫu thuật thẩm mỹ để có thể thực hiện chính xác những thao tác giải phẫu. song song bác sĩ cũng  phải có con mắt thẩm mỹ tốt để định hình và đo vẽ dáng mũi thật chuẩn và thích hợp cho từng khách hàng.

->> Nâng mũi ở hà nội

  –  Thứ hai, chất liệu nâng mũi phải có nguồn gốc rõ ràng và đảm bảo chất lượng. Nếu là chất liệu sụn nhân tạo thì chất liệu được xem là hiệu quả nhất bây chừ được dùng trong phẫu thuật nâng mũi là “sinh học định hình”. Nếu là chất liệu sụn tự thân tức thị sụn vành tai, sụn sườn hay sụn vách ngăn thì đòi hỏi bác sĩ lấy sụn phải khéo léo để bảo đảm kĩ thuật và an toàn.

 


 Hợp tác công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc TMVvà bệnh viện Yonsei Hàn Quốc

Trường hợp nào nên vận dụng nâng mũi bọc sụn?

1. Mũi thấp

2. Mũi hư do độn bằng silicon
3. Mũi đã qua phẫu thuật nhưng bị hỏn

Thẩm mỹ viện  – Địa chỉ nâng mũi bọc sụn uy tín nhất
Luôn đi đầu trong việc vận dụng công nghệ tiên tiến nhất vào việc làm đẹp cho khách hàng, Thẩm mỹ viện kiêu hãnh là địa chỉ trước nhất hấp thu công nghệ nâng mũi bọc sụn từ các chuyên gia Hàn Quốc ứng dụng thành công tại Việt Nam mang đến cho hàng nghìn khách hàng chiếc mũi cao thảnh thơi.

->> nâng mũi ở đâu đẹp

Đội ngũ thầy thuốc, chuyên gia tại Thẩm mỹ viện đều đã được đào tạo bài bản và từng có thời kì tu nghiệp tại các nước có nền thẩm mỹ phát triển như: Mỹ, Pháp, Hàn Quốc, Thái Lan… song song khi đến với Thẩm mỹ viện, khách hàng sẽ có thời cơ trực tiếp được các thầy thuốc thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc trực tiếp thăm khám và thực hiện giải phẫu.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm