Kẹp nâng mũi liệu có đáng tin?

Banner khuyen maiHot

Kẹp nâng mũi hiện đang được chào bán với giá siêu rẻ cùng những công dụng “thần kì”. Kẹp nâng mũi có thực thụ đáng tin như lăng xê hay không?

->> sửa đầu mũi to

1. Kẹp nâng mũi – cơn sốt làm đẹp với giá 10.000 đồng

Dễ dàng tìm thấy những chiếc kẹp nâng mũi với giá siêu rẻ trên thị trường

Kẹp nâng mũi là một phương tiện làm đẹp được chào bán với giá siêu rẻ. Chỉ với từ 10.ooo đến 100.000 đồng bạn đã có thể có trong tay một chiếc kẹp nâng mũi từ bình dân nhất tới cao cấp nhất. Giá “bèo” nhưng công dụng lại được các nhà quảng cáo đưa lên tận mây xanh như làm mũi cao hơn, làm thon gọn mũi, định hình trạng mũi không đau, tác dụng lâu dài.

=>> chống mũi bao nhiêu tiền

Những chiêu thức quảng cáo đã đánh vào tâm lý muốn làm đẹp nhưng sợ đau, sợ tốn kém của chị em và đã thành công khi mà những chiếc kẹp nâng mũi trở thành vật dụng làm đẹp gây sốt cộng đồng mạng trong thời kì vừa qua. Tuy nhiên, liệu có đáng tin với một sản phẩm chưa được kiểm chứng về hiệu quả cũng như ẩn chứa rất nhiều hậu quả khôn lường này?

2. Kẹp nâng mũi – hiệu quả chưa được kiểm chứng

Hiệu quả kẹp nâng mũi hoàn toàn chưa được kiểm chứng

Theo nhiều chuyên gia và thầy thuốc, kẹp nâng mũi bản chất là một vật dụng chưa được kiểm chứng về hiệu quả. song song, nhiều ý kiến cho rằng, công dụng được quảng cáo của những chiếc kẹp nâng mũi là hoàn toàn “hão huyền” so với một vật dụng có cấu trúc đơn giản và tác động hạn chế như vậy.

->> cánh mũi to

Cấu trúc của mũi bao gồm cả phần cứng và phần mềm (sụn mũi). Trong khi mũi cao hay thấp phụ thuộc nhiều vào phần cứng, thì những chiếc kẹp nâng mũi lại chỉ có tác dụng với phần mềm. Do tác động mạnh, phần mềm biến đổi làm mũi cao, thon gọn hơn. Tuy nhiên, hiệu quả này chỉ kéo dài trong một khoảng thời gian khôn cùng ngắn ngủi sau khi dùng kẹp. Mũi sẽ đàn hồi và quay trở về vị trí ban đầu. Kể cá những chiếc kẹp nâng mũi có thiết bị massage thì hiệu quả cũng chẳng thể cao và cho mũi đẹp, thon thả như lời quảng cáo được.

3. Kẹp nâng mũi và hậu quả khôn lường

Kẹp nâng mũi ẩn chứa những tác hại khôn lường

Không chỉ không mang lại những hiệu quả như đợi mong, chiếc kẹp nâng mũi còn ẩn chứa nhiều hậu quả khôn lường. Cấu tạo của kẹp nâng mũi không khác nhiều so với những chiếc kẹp quần áo. Nó không chỉ gây đớn đau, khó chịu khi sử dụng mà còn dễ gây biến dạng mũi, làm mũi xấu xí sau một thời kì dài.  Theo nhiều thầy thuốc, sử dụng kẹp nâng mũi còn có thể ảnh hưởng tới chức năng hô hấp của mũi.

vì thế bạn hãy thật thận trọng với quyết định có nên dùng kẹp nâng mũi hay không? sử dụng kẹp nâng mũi nào thì an toàn? Hiệu quả kẹp nâng mũi đến đâu? Hãy cảnh giác hơn, đừng ham rẻ mà “tiền mất tật mang” bạn nhé.

Muốn có mũi cao, thon gọn mà hiệu quả lâu dài lại an toàn, bạn nên vận dụng phẫu thuật nâng mũi để chỉnh hình mũi một cách hiệu quả hơn. Hiện nay, nâng mũi S-line với ưu điểm thực hiện đơn giản, nhanh chóng, lại tạo hình dạng mũi đẹp thiên nhiên là sự chọn lựa thông minh cho bạn để có dáng mũi như ý muốn. Tham khảo thêm về công nghệ nâng mũi này tại đây.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm