Jung Saem Mool gợi ý cách tạo chân mày đẹp theo gương mặt

Banner khuyen maiHot

Không thể phủ nhận được vai trò của điểm trang, đặc biệt là cách tạo lông mày đẹp thiên nhiên giúp bạn tỏa sáng hơn. Và Jung Saem Mool là một trong những ‘thầy phù thủy” có thể giúp bạn sở hữu vẻ đẹp như ý.

->> phun thêu lông mày ở đâu đẹp hà nội


Jung Saem Mool được biết đến là một trong những bậc thầy về lĩnh vực trang điểm của Hàn Quốc. Với phong cách trang điểm thiên nhiên nhưng không kém phần trải qua của cô giúp nhiều sao Hàn tỏa sáng hơn. Có thể kể đến những ngôi sao tên tuổi như nàng Kim Tae Hee xinh đẹp, cô nàng ca sĩ nóng bỏng Lee Hyori, hay ca sĩ BoA cá tính, hay cô nàng Suzy trong sáng….Đều đẹp và hấp dẫn hơn dưới sự hóa trang tài tình của Jung Saem Mool…

Chuyên gia điểm trang Jung Saem Mool

Theo Jung Saem Mool, việc trang điểm phải căn cứ vào khuôn mặt của từng người để chọn màu và chọn phong cách hợp nhất. Trong điểm trang, cô đặc biệt lưu ý đến cách tạo lông mày đẹp theo khuynh hướng thời trang.

->> phun thêu chân mày 3d

Với những người có khuôn mặt vuông thì cách tạo lông mày đẹp nhất là lông mày hơi dày một tẹo, có điểm cong nhẹ ở giữa. Việc tạo được lông mày như vậy sẽ giúp bộ mặt bớt vuông, thon gọn hơn.

Cô đang tham mưu và trang điểm cho Kim Tae Hee

Còn với gương mặt tròn, theo Jung Saem Mool thì nên tạo một cặp lông mày có khả năng kéo dài gương mặt. Và lông mày cánh cung có đường gấp rõ nét ở phần giữa chân mày trở xuống đuôi là chọn lựa lý tưởng cho bộ mặt tròn.

Với gương mặt dài thì cách tạo chân mày đẹp nhất đó là dáng mày nang. Bởi theo, Jung Saem Mool thì kiểu mày này sẽ giúp bạn rút ngắn chiều dài thừa mứa của khuôn mặt, cho bạn gương mặt đẹp hài hòa hơn.

Suzy (Miss A) cá tính hơn nhờ phong cách trang điểm của Jung Saem Mool

Bên cạnh cách tạo chân mày đẹp, thì theo Jung Saem Mool, việc tô son và đánh phấn vùng má cũng khá quan yếu giúp có được vẻ đẹp hoàn mỹ tự nhiên nhất.

->> bảng giá phun thêu chân mày

Ngoài cách tạo chân mày đẹp theo gợi ý của chuyên gia trang điểm Hàn Quốc Jung Saem Mool, bạn cũng có thể sở hữu đôi mày đẹp quyến rũ bằng công nghệ phun thêu mày. Với công nghệ này, chỉ trong tích tắc là có thể giúp bạn sở hữu dáng mày đẹp mãi mãi.

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm