Giải phẫu nâng ngực, giải pháp mới cho ngực chảy xệ

Banner khuyen maiHot

 

Ngực chảy xệ theo tuổi tác và sinh con làm nhiều chị em cảm thấy rất mất tự tín. Chuyện lấy lại bầu ngực căng tròn thời trẻ giờ đây đã dễ dàng hơn rất nhiều với biện pháp phẫu thuật nâng ngực chảy xệ.

->> cách làm cho ngực nở

Dấu hiệu phát hiện ngực chảy xệ

Ngực đúng chuẩn khi có vị trí đứng thẳn, núm vú hướng phía trước, bầu ngực căng tròn, có khe rảnh tạo nét gợi cảm. Nếu đầu vú bắt đầu hướng xuống dưới, ngực nhão không còn săn chắc, khe giữa dãn rộng và ngực giảm độ cao là miêu tả của sự chảy xệ.

Giải phẫu nâng ngực, giải pháp mới cho ngực chảy xệ 1

Ngực chảy xệ khiến nhiều chị em đàn bà mất tự tín.

Tình trạng ngực chảy xệ (ngực sa trễ) hay gặp ở những nữ giới

lớn tuổi, sau khi sinh hoặc cơ địa. Nâng ngực chảy xệ thẩm mỹ vòng một là kỹ thuật phẫu thuật ngực với mục đích làm cho ngực thon ngọn và đứng thẳng.

nguyên do nào dẫn đến ngực chảy xệ

->> lam the nao cho nguc to

căn do chính bao gồm sau gây chuyện suy giảm tuyến vú và lão hóa dây chằng treo tuyến vú, cho con bú, sinh con nhiều lần, tuổi càng lớn sự lão hóa dây chằng càng nhanh, do béo phì quá mức, sự đổi thay hormone, độn túi ngực không thích hợp, độn túi ngực quá lớn.

Giải phẫu nâng ngực, giải pháp mới cho ngực chảy xệ 2

Tình trạng ngực chảy xệ xảy ra phổ quát tại những nữ giới đã sinh con.

Thẩm mỹ viện Đông Á với kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật nâng ngực, dưới bàn tay của các bác sĩ lành nghề và sự hỗ trợ của khoa học công nghệ, sẽ giúp chị em phục hồi hình dáng ngực mong muốn, mang lại vẻ đẹp trẻ trung và ngập tràn nhựa sống cho phái đẹp với phương pháp nâng ngực chảy xệ.

Giải phẫu nâng ngực, giải pháp mới cho ngực chảy xệ 3

Quy trình nâng ngực chảy xệ tiền tiến nhất được ứng dụng tại TMV Đông Á.

phẫu thuật nâng ngực chảy xệ ứng dụng trong những trường hợp ngực chảy xệ quá mức và tùy vào mức độ chảy xệ mà có từng kỹ thuật phẫu thuật nâng ngực khác nhau. Ngực sa trễ được chia làm 4 cấp độ, cấp độ I, cấp độ II, cấp độ III và cấp độ IV ứng với ngực chảy xệ nhẹ, trung bình, nặng và rất nặng.

->> lam sao de co bo nguc to

Nếu ngực bị xệ ít (độ một), ngực sẽ được nâng lên bằng cách lấy đi một khoảng da hình lưỡi liềm ở vùng trên sát quầng vú. Khi khâu da lại, đầu ngực sẽ được nâng lên.

Giải phẫu nâng ngực, giải pháp mới cho ngực chảy xệ 4

Khuôn ngực đẹp như mơ khiến bạn tự tín hơn nhiều.

Ngực chảy xệ ở mức độ trung bình sẽ được tiến hành phẫu thuật treo ngực chảy xệ bằng chỉ. Đây là giải pháp tiền tiến ở Mỹ được Thẩm mỹ viện Đông Á thu nạp và áp dụng thành công. Phương pháp phẫu thuật nâng ngực này không những giúp giảm chảy xệ mà còn tránh các tổn thương do tác động giải phẫu, đặc biệt không để lại sẹo.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm