Giá phẫu thuật nâng ngực là bao nhiêu?

Banner khuyen maiHot

 

Sau nhiều năm sinh con và cho con bú, ngực tôi có dấu hiệu đi xuống khiến tôi rất tự ti nên muốn đi giải phẫu nâng ngực ngay. Vậy bác sĩ cho tôi hỏi, giá nâng ngực nội soi bằng túi ngực chất lượng cao là bao nhiêu? Có phải giá phẫu thuật nâng ngực càng cao, chất lượng càng tốt không? (Lưu Quỳnh Anh, 37 tuổi, Hà Nội).

->> video phau thuat nang nguc

Trả lời:

Với sự viện trợ của công nghệ làm đẹp, đôi gò bồng đào nở nang, căng tròn và thiên nhiên không còn quá khó khăn. Kỹ thuật nâng ngực đương đại giúp chị em lựa chọn cho mình kích tấc vòng 1 theo mong muốn. Khi cân nhắc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ ngực để thực hành nâng ngực, ngoài vấn đề về đội ngũ y thầy thuốc và chất lượng ca giải phẫu, giá nâng ngực cũng là một vấn đề được nhiều chị em quan hoài.

 

Giá nâng ngực nội soi bằng túi ngực chất lượng cao là bao nhiêu? 1

Mối bận lòng không kém của nhiều chị em phụ nữ là giá nâng ngực.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực làm đẹp cùng với rứa đổi mới công nghệ, Thẩm mỹ viện Đông Á hiện áp dụng công nghệ nội soi từ Mỹ, mang lại cho chị em vẻ đẹp tự nhiên hoàn hảo nhất. Đặc biệt, Thẩm mỹ viện Đông Á là địa chỉ duy nhất tại Việt Nam độc quyền sở hữu công nghệ nâng ngực nội soi bằng túi ngực chất lượng cao Microthane.

Giá nâng ngực nội soi bằng túi ngực chất lượng cao là bao nhiêu? 2

Công nghệ nâng ngực nội soi túi ngực Microthane được chuyển giao độc quyền từ Hoa Kỳ.

Đặc biệt hơn, với kĩ thuật nâng ngực nội soi tiên tiến tại Thẩm mỹ viện Đông Á, chất liệu độn trong nâng ngực là dùng túi ngực an toàn bề mặt xốp Microthane nhập cảng trực tiếp từ Hoa Kỳ, mang tới sự vượt trội trong kết quả thẩm mỹ ngực mà không có phương pháp nâng ngực nào có được.

->> cách cải thiện vòng 1

Tại Thẩm Mỹ Viện Đông Á, 100% liệu trình được thực hành tại Bệnh Viện theo đúng quy chuẩn Bộ Y Tế đề ra nên đảm bảo sự an toàn tuyệt đối. ngoại giả, thời kì thực hiện nâng ngực diễn ra nhanh chóng nên bạn không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, có thể sinh hoạt như thường nhật.

Giá nâng ngực nội soi bằng túi ngực chất lượng cao là bao nhiêu? 3

Quá trình nâng ngực nội soi tại Thẩm mỹ viện Đông Á được thực hành tại Bệnh viện.

Hơn nữa, với cơ chế có thể tùy chỉnh kích tấc và thiết kế dành riêng đàn bà Á Đông, Microthane là sự chọn lựa hoàn hảo giúp chị em tự tín sở hữu khuôn ngực căng tròn đẹp tự nhiên như thật. Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, giá giải phẫu nâng ngực cho mỗi ca nâng ngực nội soi là 3.500 USD với túi ngực tròn và 4.000 USD với túi ngực hình giọt nước.

Giá nâng ngực nội soi bằng túi ngực chất lượng cao là bao nhiêu? 4

Giá nâng ngực cho mỗi ca giao động từ 3.500 đến 4.000 USD tùy vào loại túi ngực.\

->> anh nguc dep han quoc

Sau ca phẫu thuật nâng ngực, bạn sẽ được đưa về phòng nghỉ dưỡng chất lượng 5 sao tại tại Thẩm mỹ viện Đông Á để theo dõi và khám sau phẫu thuật. Bạn chỉ cần nghỉ ngơi 1 ngày đầu tiên, sau đó mọi hoạt động vẫn diễn ra thường ngày.

Trên đây là những quan điểm dựa trên giác độ khoa học và thẩm mỹ. Hy vọng sau khi biết được giá giải phẫu nâng ngực, bạn sẽ có được sự lựa chọn đúng đắn nhất. Để được thăm khám và tham vấn miễn phí, mời bạn liên can theo địa chỉ:

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm