Địa chỉ phun thêu lông mày đẹp ở Hà Nội

Banner khuyen maiHot

Mình ở Hải Dương, đang có nhu cầu tìm địa chỉ phun thêu lông mày đẹp ở Hà Nội thì được mọi người mách đến Thẩm mỹ Phú Xuân. Mình không rõ chi phí và thời gian thực hiện tại đây như thế nào? Tư vấn giúp mình với!

( Thu Thủy – Hải Dương )

Trả Lời:

Cảm ơn bạn Thủy đã gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn, chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Lông mày tuy là một bộ phận nhỏ trên khuôn mặt nhưng lại ảnh hưởng rất nhiều đến phong thái của mỗi người. Phái đẹp phải mất rất nhiều thời gian tô vẽ lông mày nhưng không phải lúc nào cũng được như ý muốn.

Với cuộc sống hối hả, công việc bận bịu, chị em phụ nữ hiện nay luôn tìm đến phương pháp phun thêu lông mày để làm mình luôn luôn đẹp ở mọi nơi, tiết kiệm được nhiều thời gian cho công việc và cho gia đình. Và rất nhiều người đặt câu hỏi địa chỉ phun thêu lông mày đẹp ở Hà Nội?

anh-1-266x400

Thẩm mỹ Phú Xuân luôn tự hào là địa chỉ uy tín nhất hiện nay với phương pháp phun thêu lông mày tự nhiên, luôn được chị em tìm đến và hài lòng với kết quả sau khi sử dụng.

Với kỹ thuật phun thêu chân mày mới hiện đại khắc phục mọi tình trạng lông mày nhạt, thưa, ngắn sẽ mang lại cho bạn đôi lông mày sắc nét và tự nhiên nhất. Các đường nét tinh vi, sẽ đi theo dạng sợi của lông mày mà không phun mực lên toàn bộ khung chân mày, các chuyên viên sẽ đi những nét lông mày mềm mại xen lẫn lông mày tự nhiên.

Phun thêu lông mày đẹp ở Hà Nội hiện đang có tại Thẩm mỹ Phú Xuân, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng tối đa.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Biệt thự số 6 – Lô TT02 – Ngõ 2 Hàm Nghi – Hà Nội, CS2: Lầu 2 – 108 Hoa Lan – Phú Nhuận – tp. Hồ Chí Minh, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm