Đặt ngực ở đâu đẹp và an toàn?

Banner khuyen maiHot

Nghe nói có phương pháp đặt ngực giúp ngực to và đẹp hơn nhưng tôi chưa hiểu rõ lắm thành thử mong bác sĩ tham mưu đặt ngực là gì, hoài có cao không, đặt ngực ở đâu đẹp và an toàn? tâm thành cảm ơn bác sĩ. (Phạm Hương Lan, 25 tuổi, Hải Phòng).

->>> nâng ngực nội soi ở đâu an toàn

Trả lời

Cảm ơn bạn đã quan hoài và gửi câu hỏi về hộp thư tham mưu của nangngucdep.com.vn. Là phụ nữ, ai cũng mong muốn được sở hữu vòng 1 gợi cảm, căng tròn và điều đấy không quá khó khăn khi ngành công nghệ thẩm mỹ có những bước tiến lớn như hiện nay. Với những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Đặt ngực là gì?

->> nâng ngực nội soi có đau không

Để hạn chế tối đa các biến chứng mà chị em có thể gặp phải khi ứng dụng các phương pháp nâng ngực, các chuyên gia thẩm mỹ của Hoa Kỳ đã nghiên cứu và ứng dụng thành công kĩ thuật đặt ngực hay còn gọi là phương pháp làm tăng kích cỡ vòng 1 bằng cách đặt các túi ngực vào trong khoang ngực nhờ sự tương trợ của các thiết bị nội soi hiện đại. Theo đó, sau khi xác định size ngực thích hợp với  từng khách hàng cụ thể, các bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường mổ nhỏ ở nách, dưới quầng vú hoặc rốn, sau đó đưa túi ngực vào để giúp ngực to và căng tròn hơn.

Đặt ngực ở đâu đẹp và an toàn?

Đặt ngực là phương pháp làm tăng kích cỡ vòng 1 với túi ngực nhờ sự tương trợ của thiết bị nội soi

Đặt ngực ở đâu đẹp và an toàn?

Đặt ngực là phương pháp thẩm mỹ đòi hỏi cao về mặt kĩ thuật do đó đặt ngực ở đâu đẹp và an toàn luôn là thắc mắc khiến chị em trăn trở, băn khoăn. Cần phải nhấn mạnh rằng, một địa chỉ nâng ngực uy tín phải là nơi đáp ứng đầy đủ được các tiêu chí: bác sĩ thực hiện có chuyên môn cao, công nghệ làm đẹp tiên tiến, hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, đã được Bộ Y tế cấp phép hoạt động.

Ở Việt Nam, Thẩm mỹ viện Đông Á là đơn vị độc nhất vô nhị vận dụng thành công phương pháp nâng ngực nội soi từ Mỹ song song hàng ngũ thầy thuốc tại đây có sự chuyên biệt hóa lĩnh vực do đó bạn có thể yên tâm về kết quả thẩm mỹ khi tuyển lựa đặt ngực tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Đặc biệt, Thẩm mỹ viện Đông Á đã được Bộ Y tế cấp Giấy phép hoạt động số 1542/SYT-GPHĐ – Chứng chỉ hành nghề số 2473/HNO-

->>> cách làm nở vòng 1 tự nhiên

phí tổn đặt ngực có cao không là một trong những băn khoăn thường gặp nhất của chị em bởi không phải ai cũng là người dư giả. Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, tổn phí cho một ca phẫu thuật đặt ngực phụ thuộc vào loại túi ngực mà bạn chọn lọc, cụ thể là : 3.500 USD với túi ngực hình tròn và 4000USD với túi ngực hình giọt nước.

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm