Công nghệ nâng ngực mới nhất hiện nay

Banner khuyen maiHot

phẫu thuật nâng ngực nội soi đang là dịch vụ thẩm mỹ ngực mà nhiều người chọn lọc như là giải pháp tối ưu nhất để có vòng một gợi cảm, tự tín. Cùng khám phá công nghệ nâng ngực mới nhất hiện này nhé.

->> lam sao tang kich co vong 1

Cùng với thời kì, vẻ no tròn, căng tràn nhựa sống của đôi gò bồng đảo với nhũ hoả hồng tươi đã không còn nữa, sao đàn bà đã phải trằn trọc làm thế nào để lấy lại sự tự tin cho chính mình. Câu trả  lời là chỉ có thể là dùng phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ, vì việc tập thể dục, ăn uống, sinh hoạt theo quy định, massage, uống thuốc hay bôi kem không đem lại kết quả khả quan cho việc làm đẹp bộ ngực của đàn bà.

Công nghệ nâng ngực mới nhất hiện nay 1

 

Phương pháp nào nâng ngực hiệu quả nhất?

->> phau thuat vong 1

Các công nghệ nâng ngực trước đây thường được thực hiện dưới chân ngực, tại quầng nhũ hoa, hoặc nếp nhăn trong hố nách. lỗi của phương pháp này là để lại vết sẹo từ 2,5cm đến 4cm, chẳng những làm mất thẩm mỹ, chúng còn là bằng chứng cáo giác rõ ràng việc bầu ngực của nữ giới đã được can thiệp thẩm mỹ.

Công nghệ nâng ngực mới nhất hiện nay 2

Nhiều công nghệ nâng ngực để lại sẹo, khiến nhiều chị em lo âu.

Thấu hiểu ước mong của chị em đàn bà là làm đẹp nhưng không muốn

người khác biết mình đã phẫu thuật. hàng ngũ Y thầy thuốc giỏi của Thẩm Mỹ Viện Đông Á đã không ngừng học hỏi, tìm tòi và cập nhật các công nghệ nâng ngực mới nhất, tiền tiến nhất của thế giới nhằm mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ nhất cho người nữ giới Việt Nam.

Nâng ngực nội soi là phẫu thuật cải thiện kích thước của ngực thông qua công cụ nội soi. Camera từ thiết bị nội soi sẽ cho hình ảnh sắc nét về chi tiết ngực, từ đó bác sĩ có thể xác định khoang đặt túi ngực chuẩn hơn. Nhờ vậy, dáng ngực được định hình rõ ràng hơn, giảm thiếu tối đa các sự cố ngoài ý muốn, giấu giếm sẹo hiệu quả. Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, nâng ngực nội soi hiện được thực hiện theo 2 cách: nâng ngực nội soi qua đường nách và nâng ngực nội soi qua đường rốn.

Công nghệ nâng ngực mới nhất hiện nay 3

 

Công nghệ nâng ngực mới nhất từ Mỹ vững chắc sẽ giúp bạn cải thiện vòng 1 hiệu quả.

Đặc biệt, với công nghệ nâng ngực mới nhất này, khi nâng ngực nội soi qua đường nách, thầy thuốc sẽ tiến hành mổ 1 vết nhỏ khoảng 3cm ở nách. Qua vết mổ nhỏ 2,5cm đó, BS sẽ đưa thiết bị nội soi vào, nên các cấu trúc vùng ngực sẽ được bơm nhiều lần trên màn hình, giúp thầy thuốc giải phẫu thực hiện xác thực từng thao tác, nhằm tránh tổn thương tâm thần, mạch máu và mô tuyến vú,bác sĩ chỉ cần tách nhẹ nhàng lớp tuyến và  nâng lên khỏi lớp cơ để tạo thành môt khoang chứa túi ngực mà không cần  phải cắt  qua mô tuyến vú.

Sự dị biệt vượt trội khiến nâng ngực nội soi được chuộng.

->>> làm sao để ngực phát triển

Chính vì lẽ đó, nâng ngực nội soi chính là công nghệ nâng ngực mới nhất và hiệu quả nhất. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực làm đẹp cũng cố kỉnh đổi mới công nghệ, Thẩm mỹ viện Đông Á hiện ứng dụng công nghệ giải phẫu nâng ngực nội soi từ Mỹ, giúpnâng ngực tự nhiên mang lại cho chị em vẻ đẹp thiên nhiên hoàn hảo nhất.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm