Có nên nâng ngực nội soi qua đường nách?

Banner khuyen maiHot

Nâng ngực nội soi qua đường nách đang là một kỹ thuật nâng ngực nổi danh trên khắp thế giới. Và Việt Nam cũng không ngoại lệ. Nhưng nhiều người vẫn có những thắc mắc về kỹ thuật này như có nên nâng ngực nội soi đường nách không và công nghệ này liệu có an toàn?

->> thuoc nang nguc

Với sự giúp đỡ của công nghệ làm đẹp, đôi gò bồng đào nở nang, căng tròn và thiên nhiên không còn quá khó khăn. Kỹ thuật nâng ngực đương đại giúp chị em tuyển lựa cho mình kích thước vòng 1 theo mong muốn. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực làm đẹp cũng cụ đổi mới công nghệ, Thẩm mỹ viện Đông Á hiện vận dụng công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi từ Mỹ, mang lại cho chị em vẻ đẹp tự nhiên hoàn hảo nhất.

Nâng ngực nội soi là giải phẫu cải thiện kích thước của ngực thông qua công cụ nội soi. Camera từ thiết bị nội soi sẽ cho hình ảnh sắc nét về chi tiết ngực, từ đó thầy thuốc có thể xác định khoang đặt túi ngực chuẩn hơn. Nhờ vậy, dáng ngực được định hình rõ ràng hơn, giảm thiếu tối đa các sự cố ngoài ý muốn, che giấu sẹo hiệu quả. Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, nâng ngực nội soi hiện được thực hành theo 2 cách: nâng ngực nội soi qua đường nách và nâng ngực nội soi qua đường rốn.
->> phẫu thuật nâng ngực có nguy hiểm không
Đặc biệt, khi nâng ngực nội soi qua đường nách, bác sĩ sẽ tiến hành mổ 1 vết nhỏ khoảng 3cm ở nách. Qua vết mổ nhỏ 2,5cm đó, BS sẽ đưa thiết bị nội soi vào, nên các cấu trúc vùng ngực sẽ được cường điệu nhiều lần trên màn hình, giúp bác sĩ giải phẫu thực hiện xác thực từng thao tác, nhằm tránh tổn thương tâm thần, huyết quản và mô tuyến vú,thầy thuốc chỉ cần tách nhẹ nhõm lớp tuyến và  nâng lên khỏi lớp cơ để tạo thành môt khoang chứa túi ngực mà không cần  phải cắt  qua mô tuyến vú.

thầy thuốc đặt túi ngực vào nhờ vết mổ dưới nách.

Sở dĩ nâng ngực nội soi đường nách được chuộng là vì

nó khắc phục hoàn hảo những vấn đề yếu điểm của những kỹ thuật cũ. Phương pháp này  đạt được hiệu quả vì những lý do sau:

– Ngực tư nhiên, mềm mại, đều 2 bên bầu ngực

– Không sẹo, khó phát hiện với đường mổ nhỏ nằm trùng nếp gấp nách

– Độ an toàn cao

– Không làm mất cảm giác đầu ngực

– Không ảnh hưởng tới thiên chức làm mẹ và việc cho bé bú

– Không bao giờ bể túi ngực vì túi là dạng gel không biến dạng dù bị lực mạnh tác động

Công nghệ nâng ngực nội soi mới nhất, an toàn nhất tại Thẩm mỹ viện Đông Á.

->> hinh anh nang nguc dep

Chính vì lẽ đó, nâng ngực nội soi chính là cách làm vòng một to hơn nhanh nhất và hiệu quả nhất. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực làm đẹp cũng chũm đổi mới công nghệ, Thẩm mỹ viện Đông Á hiện ứng dụng công nghệ phẫu thuật nâng ngực nội soi từ Mỹ, giúpnâng ngực thiên nhiên mang lại cho chị em vẻ đẹp thiên nhiên hoàn hảo nhất.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm