Cơ hội triệt lông 3G với giá hấp dẫn

Banner khuyen maiHot

Công nghệ triệt lông 3G ứng dụng máy E light của hãng Syneron, Mỹ, được đông đảo các bạn trẻ biết đến và tin tưởng.# sử dụng, đặc biệt là lứa tuổi học trò, sinh viên, người đi làm thu nhập nhàng nhàng.

->> wax lông chân vĩnh viễn

Công nghệ 3G triệt lông bằng sóng IPL và RF, tác động tới nang lông khiến cho chúng rụng đi và không có khả năng mọc lại trong thời gian từ 6 -10 năm. Một số ít sợi lông có thể mọc lên nhưng tơ, mềm và mảnh khảnh hơn trước rất nhiều. Vùng da đuợc triệt lông cũng trở nên mịn màng hơn, không còn tình trạng viêm nang lông. ngoại giả, khi sử dụng dịch vụ, bạn sẽ đuợc bảo hành 3 năm.

Có thể triệt lông tại những vùng góc cạnh, mẫn cảm

Với tay cầm nhỏ, rất linh họat trong việc tẩy lông tại những vị trí khía cạnh, nếp gấp như cằm, mép, trán, hay vùng nách, bikini, giải quyết mọi tội lỗi, giúp các bạn trẻ chúng ta tự tin và quyến rũ hơn.

->> cách wax lông nách tại nhà

Mùa đông da có triệu chứng khô ráp, nhiều tế bào da chết, áp suất và ma sát khi mặc áo xống ấm khiến cho các chiều lông trên da trở thành tứ tung chứ không đồng đều như mùa hè. Nếu bạn thực hiện waxing trong tuổi này, rất dễ gây ra tình trạng viêm chân lông vì lực waxing không đồng đều. do vậy, chọn lọc dịch vụ triệt lông 3G trong mùa đông là giải pháp tối ưu vừa có thể loại bỏ được những sợi lông đáng ghét đồng thời hô biến những nốt viêm nang lông thâm đen xấu xí, gây ngứa rát và đau đớn.

Với một liệu trình triệt lông 3G từ 8 – 10 lần, mỗi lần cách nhau khoảng 1 tháng, thì mùa thu, đông là thời điểm hạp nhất để bạn gái dẹp bỏ đám rừng rậm, để khi mùa hè đến, bạn đã có thể tự tin diện mọi kiểu xống áo.

->> cách tẩy lông chân dân gian

Và đặc biệt hơn nữa, nhân chào xuân mới, dịch vụ triệt lông được giảm giá quyến rũ, tại V – Medical spa đang vận dụng chương trình giảm giá 30% cho thảy các dịch vụ triệt lông.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm