Cắt tuyến mồ hôi nách nội soi có an toàn không

Banner khuyen maiHot

Chào bác sĩ! Tôi bị hôi nách cũng khá lâu rồi mà chưa tìm ra cách chữa trị. Tôi có biết đến phương pháp hút tuyến nội soi mồ hôi nách duyệt y một đồng nghiệp. Vậy thầy thuốc cho tôi hỏi phương pháp nội soi cắt tuyến mồ hôi nách có thể trị hôi nách triệt để không? (Việt Anh – Hà Nội)

Hôi nách khiến thân bạn phát ra mùi khó chịu
Trả lời:

Chào Việt Anh!

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi tới hòm thư tham mưu của thẩm mỹ viện Phú Xuân thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được đáp như sau:

Nếu bạn đã ứng dụng những biện pháp chữa hôi nách tại nhà mà không hiệu quả, bạn có thể tham khảo phương pháp chữa hôi nách bằng công nghệ cao tại thẩm mỹ viện Phú Xuân. Hiện tại, có 3 cách trị hôi chân hiệu quả nhất được thẩm mỹ viện Phú Xuân áp dụng là:  tiêm Botox, phương pháp giải phẫu nội soi hút tuyến mồ hôi, và phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách. Tuy nhiên, phương pháp giải phẫu nội soi hút tuyến mồ hôi nách được xem phương pháp hiệu quả nhất.

Phương pháp này có những ưu điểm vượt trội như:

– Loại bỏ tận gốc tuyến mồ hôi gây mùi: thiết bị hút tuyến được đưa vào sâu trong tuyến gây mùi, song song hút tuốt chúng ra khỏi vùng nách chỉ sau 1 lần phẫu thuật độc nhất vô nhị.

Trị hôi nách bảo đảm an toàn tuyệt đối: nội soi hút tuyến mồ hôi nách chỉ là 1 tiểu phẫu nhỏ, hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe người bệnh.

– Sẹo nhỏ, không đáng kể: vết mổ chỉ kéo dài tối đa 2 cm sẽ được các thầy thuốc khâu lại khéo, không để lại sẹo trên da.

Trị hôi nách triệt để bằng phương pháp nội soi hút tuyến mồ hôi
Khi đến với thẩm mỹ viện Phú Xuân, bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám cẩn thận, xác định rõ tình trạng bệnh rồi mới tiến hành phẫu thuật. Phú Xuân cũng đã giải phẫu mẹo trị hôi miệng thành công cho hàng trăm khách hàng.

ngày nay, Phú Xuân đang khai triển chương trình KHUYẾN MÃI NGÀY VÀNG với mong muốn mang đến vẻ đẹp tự nhiên cho khách hàng. Theo đó, khi bạn đăng ký sử dụng 1 trong các dịch vụ: spa, phun xăm thẩm mỹ, phẫu thuật thẩm mỹ vào THỨ TƯ hàng tuần, bạn sẽ được giảm giá từ 10-50% tùy dịch vụ.

Chúc bạn trị hôi nách thành công!

 

thầy thuốc tham vấn

 

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm