Cách trị sẹo hiệu quả nhất hiện nay

Banner khuyen maiHot

Sẹo thâm ở chân hình thành bởi nhiều duyên do: bị bỏng bô xe máy, bị va quệt, ngã hay côn trùng cắn. Tuy sẹo thâm không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng khiến vẻ đẹp của đôi chân bạn tụt giảm, đặc biệt là đối với những chị em nữ giới.

tri seo
 

Việc trị sẹo thâm quá khó như điều trị sẹo lõm, sẹo lồi, chỉ cần bạn chăm chỉ thực hiện một số cách giản đơn dưới đây là bạn đã có thể lấy lại được đôi chân sáng mịn như lúc ban đầu.

Đôi chân là khí giới của chị em 
  Đôi chân vốn được coi là “khí giới” của các chị em đàn bà, nếu chỉ một tí sẹo thâm thôi là chị em đã mất đi tự tin và thẩm mỹ để diện váy ngắn rồi. Da chân rất mẫn cảm, và nếu bạn không cẩn thận một tí thôi là có thể lĩnh các sẹo thâm rồi, có thể chỉ là những va đập vào vật cứng, nhọn khi chuyển di hay bị mụn nhọt, sâu bọ cắn là chân bạn đã có thể hình thành những vết bầm tím rồi.

Trị sẹo thâm ở chân do máu bầm
 Cần chữa trị loại sẹo này sớm ngay khi mới hình thành, bạn chỉ cần sử dụng những phương pháp tạo nóng để làm tan máu bầm trong da. Dùng mật gấu để thoa lên vùng sẹo rồi xoa bóp nhẹ nhàng theo vòng tròn để tạo nóng làm tan máu bầm. Hoặc dùng dầu nóng thoa lên vết sẹo cũng đem lại hiệu quả tương tự. Lưu ý: Không nên thoa quá nhiều một ngày vì rất dễ bị bỏng rát làn da.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm