Cách trị mồ hôi nách an toàn hiệu quả

Banner khuyen maiHot

Trị hôi nách là phương pháp triệt tiêu và ngăn chặn hoạt động của tuyến mồ hôi tại vùng da dưới cánh tay, loại bỏ nhân tố gây ra mùi hôi thân, giúp bạn có cảm giác thoải mái và tự tin hơn khi vận động và giao tiếp.

cách trị bệnh hôi nách
 

 
Hôi nách gây nhiều phiền phức cho bạn và những người xung quanh. Hôi nách không phải là một dạng bệnh lý hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại tạo ra mùi khó chịu, gây nhiều toái cho người mắc và cả những người xung quanh. Bệnh này có thể xuất phát từ căn do di truyền hoặc so sự đổi thay nổi tiết tố.

chữa hôi nách triệt để

Đặc biệt, khi vận động mạnh hay găng, tuyến mồ hôi trong thân sẽ bị kích thích tiết ra axit béo dạng lỏng, các axit này sau khi phối hợp với vi khuẩn phân hủy trên bề mặt da sẽ hình thành axit béo không bão hòa tạo thành mùi đặc trưng.Qua một kết quả khảo sát xã hội với những người không may gặp phải tình trạng này, thì có tới 98,9% trong đó đã sử dụng nhiều phương pháp chũm “khống chế” khu vực gây mùi . Những cách trị hôi nách đơn giản và hay được ứng dụng như:

trị mồ hôi nách
 

Dùng lăn khử mùi, thuốc bột bôi, thuốc uống,…thực tế đều chỉ mang lại hiệu quả tạm bợ. Đây chính là lúc bạn nên tầm một phương pháp trị hôi nách khoa học, hiện đại với kết quả vững bền tại địa chỉ uy tín như Bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Thu Cúc.Với hơn 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực săn sóc nhan sắc tại Hà Nội,

cach tri do mo hoi nach
 

Bệnh viện Thu Cúc không chỉ lừng danh là một đơn vị trước tiên hoạt động theo mô hình Bệnh viện Khách sạn 5 sao đạt tiêu chuẩn Quốc tế, mà còn là nơi quy tụ nhiều phương pháp điều trị thẩm mỹ mới. Theo đó, với dịch vụ trị hôi nách, hiện chúng tôi đang áp dụng 3 phương pháp chính.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm