cách phun thêu lông mày địa chỉ nào uy tín

Banner khuyen maiHot

Có nhiều chị em do gen di truyền hoặc cơ địa mà chân mày nhạt, mờ khiến khuôn mặt trở thành thiếu sinh khí, lợt lạt, hay chân mày bị cụt trông rất thiếu cân đối. Điều này có ảnh hưởng không nhỏ tới nét đẹp của tổng thể khuôn mặt, và khiến nhiều chị em đã tốn không ít công sức tỉa tót, thêu dệt cho hàng lông mày thêm hoàn hảo.

>>> thêu lông mày ở hà nội

Tuy nhiên, giữa thời hiện đại với những phương pháp thẩm mỹ đa dạng như hiện nay, phụ nữ trên thế giới nói chung và phái đẹp Việt Nam nói riêng, đã có thêm một chọn lọc mới hoàn hảo hơn cho cặp chân mày của mình. Đó chính là trải nghiệm công nghệ phun xăm thẩm mỹ.
Phun xăm lông mày tại Bệnh viện Thu Cúc cho form dáng, màu sắc cân đối thiên nhiên, hài hòa với khuôn mặt và hiệu quả lâu dài.
Với những hình thức phun xăm hay thêu lông mày hiện đại tại Bệnh viện Thu Cúc, mọi chị em sẽ không còn phải tốn quá nhiều thời kì cũng như công sức trong việc tự tạo cho mình cặp lông mày chấp thuận. 

Phun thêu, điêu khắc lông mày là gì?
>>> thêu lông mày giá bao nhiêu
– Phun mày:

Thường dành cho khách hàng có dáng chân mày, nhưng lông nhạt màu, không rõ. Những màu sắc tự nhiên tạo cho khách hàng một vài chân mày đậm nét, tạo điểm nhấn cho khuôn mặt thêm hoàn hảo.

>>> thêu lông mày ngang

giờ còn có phương pháp phun lụa mới, kỹ thuật này tạo cho khách hàng đôi lông mày đẹp, mềm mại, hấp dẫn, hài hòa với màu da và mái tóc của từng người. Bên cạnh đó, Thu Cúc cũng cập nhật công nghệ phun thêu lông mày tán bột – một trong những xu hướng làm đẹp theo xu hướng Hàn Quốc đang gây sốt.

Kết hợp khéo léo# giữa kỹ thuật phun thêu và kỹ thuật tán bột, phương pháp này mang lại đường chân mày sắc nét nhưng vô cùng tự nhiên và có độ mềm mại như thật. Hơn nữa, do sử dụng công nghệ kim thông minh siêu nhỏ và màu mực thiên nhiên nên đảm bảo an toàn tuyệt đối, chân mày đều màu, và duy trì kết quả thẩm mỹ dài lâu.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm