cách làm trắng da toàn thân nhanh nhất

Banner khuyen maiHot

Tắm trắng là phương pháp thẩm mỹ, phổ quát hiện thời khi chị em muốn cải thiện làn da tối màu của mình một cách nhanh chóng. Thật ra, có nhiều loại tắm trắng bao gồm cả độc hại lẫn an toàn.

cách làm trắng da tay
Những phương pháp tắm trắng được quảng cáo có tác dụng biến đổi làn da từ đen sang trắng trong thời kì ngắn là độc hại vì sử dụng hóa chất tẩy trắng da. Kết quả da sẽ trắng hơn trước, nhưng màu da không thiên nhiên, trắng bệch, không khỏe mạnh như những người da trắng bản tính.

>>>

 

cách làm trắng da toàn thân đơn giản
Tắm trắng bằng thuốc bắc giúp loại bỏ các tế bào chết trên bề mặt da, song song giúp khôi phục và làm nhạt các tế bào da bị sẫm màu do tác động của ánh nắng. Do có cội nguồn từ  tự nhiên nên cách này rất an toàn. Sau một thời kì bạn sẽ có một làn da mịn màng, tươi sáng, trắng mịn như mơ ước. Sau khi tắm bạn cần có sự bảo vệ da tốt, tránh ánh nắng ác vàng trực tiếp.

>>>

cách trắng da toàn thân
ngoại giả bạn cần kết hợp với kem dưỡng để có được một làn da trắng mịn. Tắm trắng bằng thuốc bắc thảo dược chính là bí quyết làm đẹp độc đáo và chỉ sử dụng cho phái đẹp. Những thảo dược quý chứa rất nhiều loại vitamin bổ ích cho việc làm trắng da… Những vitamin này giao hội tẩy da chết, nuôi dưỡng các tế bào da từ bên trong, kích thích tế bào da mới hình thành và thay thế các tế bào da già cỗi, ức chế sự gia tăng của các đốm sắc tố giúp da trở nên trắng sáng hơn.
Dưới đây là hai phương pháp sử dụng thuốc bắc để tắm trắng mang lại hiệu quả và an toàn.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm