Cách làm dài lông mày hiệu quả nhất

Banner khuyen maiHot

Lông mày của em hơi ngắn và thưa thớt, nhạt màu. Em đã áp dụng một số cách làm dài lông mày tại nhà như thoa dầu dừa, dầu olive.,. nhưng lông mày vẫn không đậm hơn được bao nhiêu. Mong các chuyên gia tư vấn giúp em có thể cải thiện tình trạng này thế nào được ạ? (Thanh Thảo – Yên Bái)

cach-lam-dai-long-may-1
Lông mày sắc nét giúp gương mặt chị em tươi tắn hơn

Trả lời:

Thanh Thảo thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Dầu dừa, dầu olive là 2 loại dưỡng chất cực kỳ thích hợp cho sự phát triển khỏe mạnh của lông và tóc. Tuy nhiên, các loại dầu này cũng hợp với cơ địa từng người, có một số người chỉ sử dụng vài ngày là sợi lông đen bóng hơn, nhưng cũng có người sử dụng cả tháng mà không thấy có gì khác biệt. Vì vậy, nếu cách làm dài lông mày bạn đang áp dụng không hiệu quả, để tránh tốn kém thời gian và chi phí, bạn có thể lựa chọn phương pháp khác tối ưu hơn.

Nếu khó khăn trong việc lựa chọn cách làm dài lông mày, bạn có lựa chọn hình thức phun thêu để khắc phục hiện tượng lông mày nhạt khiến khuôn mặt không được sắc nét.

Tại thẩm mỹ viện Phú Xuân, công nghệ phun thêu lông mày thẩm mỹ được thực hiện bởi các nghệ nhân hàng đầu với những kỹ thuật tinh xảo, tỉ mỉ và mềm mại trong từng đường nét. Màu mực được sử dụng là màu mực hoàn toàn tự nhiên, không gây kích ứng da, đồng thời có độ bám màu cao, không bị phai hay trôi màu theo thời gian. Đồng thời, các chuyên viên sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn hình dáng lông mày phù hợp nhất với khuôn mặt để bạn thêm tươi tắn rạng rỡ.

Phun thêu lông mày là trào lưu làm đẹp được rất nhiều chị em phụ nữ lựa chọn vì nét đẹp tự nhiên, lôi cuốn và mềm mại. Bạn có thể liên hệ trực tiếp tại thẩm mỹ viện Phú Xuân để được tư vấn miễn phí lựa chọn dáng mày phù hợp nhất.

Thông tin liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN CÔNG NGHỆ CAO PHÚ XUÂN

Địa chỉ: CS1: Biệt thự số 6 – Lô TT02 – Ngõ 2 Hàm Nghi – Hà Nội, CS2: Lầu 2 – 108 Hoa Lan – Phú Nhuận – tp. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 094. 681.7777 – 043.556.4377       

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm