Bạn biết gì về phương pháp phun thêu chân mày tự nhiên?

Banner khuyen maiHot

Giờ đây những chị em không may mắn sở hữu cặp mày thưa, ngắn, xấu, lệch hoặc không phù hợp với khuôn mặt đã có thể hoàn toàn khắc phục được nhược điểm này bằng phương pháp phun thêu chân mày tự nhiên. Vậy bạn hiểu gì về phương pháp làm đẹp tiên tiến này?

phuong-phap-phun-theu-chan-may
Bạn biết gì về phương pháp phun thêu chân mày tự nhiên?

Cùng với sự ra đời của các công nghệ thẩm mỹ làm đẹp như: nâng mũi, bấm mí, xóa xăm thì phương pháp phun thêu chân mày tự nhiên cũng lần lượt ra đời và ngày càng phổ biến không thua kém các dịch vụ khác.

Phương pháp phun thêu chân mày tự nhiên công nghệ Hàn Quốc là gì?

Chuyên gia thẩm mỹ viện Phú Xuân cho biết “Phun thêu chân mày tự nhiên công nghệ Hàn Quốc là một thao tác khá đơn giản bằng cách tạo đường chân mày sắc nét, sợi lông mày mỏng, mềm mịn như thật với máy phun thêu hiện đại. Cùng với đó là các kĩ thuật khắc chạm khéo léo nhằm mang đến cho chị em cặp mày ngài đẹp tự nhiên như mong muốn”. Khi đến với Phú Xuân, khách hàng sẽ được tư vấn kĩ càng và lựa chọn màu lông mày phù hợp với màu da, mái tóc và gương mặt của mỗi người, các chuyên viên phun xăm nhiều năm kinh nghiệm sẽ tiến hành thêu chân mày, tạo chân mày đẹp tự nhiên, sắc nét cho khách hàng.

phuong-phap-phun-theu-chan-may1
Phun thêu chân mày giúp đôi mắt to đẹp

Quy trình phun thêu có khó khăn không?

Quy trình phương pháp phun thêu chân mày tự nhiên tại Phú Xuân được thực theo quy trình chuẩn của bộ y tế, các bước được thực hiện hết sức đơn giản, nhanh chóng và nhẹ nhàng theo đúng tuần tự sau:

+ Bước 1: Chuyên viên phun xăm thẩm mỹ thăm khám và tư vấn để chọn ra dáng chân mày phù hợp với khuôn mặt.

+ Bước 2: Chuyên viên thẩm mỹ sẽ phác thảo dáng chân mày, tạo dáng chân mày ưng ý cho khách hàng.

+ Bước 3: Sử dụng cây bút phun thêu chuyên dụng, vẽ tỉ mỉ từng sợi lông mày theo chiều xuôi về đuôi mắt, tạo đường chân mày sắc nét, đẹp tự nhiên

+ Bước 4: Vệ sinh và và chỉ định cần thiết sau khi phun thêu chân mày.

Hiện nay, phương pháp phun thêu chân mày tự nhiên công nghệ Hàn Quốc đã được áp dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, nhận được nhiều phản hồi từ phía khách hàng. Nếu bạn cũng mong muốn có được cặp mày đẹp như ý vui lòng liên hệ hotline 094 681 7777 để được tư vấn cụ thể bạn nhé!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm