5 Cách trị sẹo lồi sau sinh an toàn và hiệu quả

Banner khuyen maiHot

Phụ nữ sinh mổ thường rất bị sẹo lồi nếu không biết cách trông nom đúng đắn. Sẹo lồi để lại này rất dễ khiến chị em ám ảnh cả đời và cảm thấy thân khiếm khuyết. Có cách nào giải quyết tình trạng này hay không? Với 5 cách trị sẹo lồi sau sinh an toàn và hiệu quả sau chị em có thể thổi bay sẹo lồi và tự tin hơn trong công việc cũng như đời sống hôn nhân.
>>> thuoc xoa seo
 

 
1. Trị sẹo lồi bằng hành tây

 

Hành tây được coi là một loại thảo dược tự nhiên để loại bỏ sẹo lồi an toàn và hiệu quảHành tây được coi là một loại thảo dược thiên nhiên để loại bỏ sẹo lồi an toàn và hiệu quả. Thành phần chiết xuất có trong củ hành tây giúp chống viêm, giảm thâm và ức chế sự phát triển của các collagen trong mô sẹo rất hiệu quả. cho nên, bạn nên dùng tinh dầu hành tây ở dạng gel lên vùng da bị sẹo lồi.
>>>  nghệ trị sẹo
 

Tuy nhiên, do hành tây có tính kháng khuẩn và rất cay nên bạn nên thử phản ứng của da trước, nếu da bị dị ứng, bạn nên ứng dụng các phương pháp chữa trị sẹo lồi bằng phương pháp tự nhiên.
>>>  cách xóa vết sẹo lâu năm

2. Gel Lô hộiCác nhà khoa học trên thế giới đã chỉ ra tác dụng của gel lô hội luôn được dùng trong việc ngăn ngừa những vết thương mới hình thành và làm mờ các vết sẹo lồi vĩnh viễn. cho nên, để trị sẹo do mụn hoặc các vết sẹo lồi do các thương tích khác, bạn hãy thoa tinh dầu lô hội trực tiếp lên làn da bị sẹo.

Nếu không có lô hội trực tiếp, bạn có thể thoa gel lô hội được bán ở các hiệu tân dược.

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm