4 khuyết điểm mũi nên được chỉnh sửa

Banner khuyen maiHot

Chiếc mũi đẹp luôn giúp khuôn mặt ưa nhìn và đẹp hơn. Tuy nhiên, trên thực tế, số người sở hữu những chiếc mũi có tội nhiều hơn những người sở hữu mũi đẹp. Dưới đây là bốn lỗi mũi mà bạn nên chỉnh sửa.

->> cách làm mũi cao hơn

Những chiếc mũi xấu là nguyên nhân khiến khuôn mặt của bạn kém ưa nhìn, trong khi số lượng người sở hữu mũi không đẹp lại chiếm đa số. hiện giờ, tội lỗi mũi hoàn toàn có thể chính sửa với các công nghệ nâng mũi đương đại. Cùng xem những tội mũi nào đáng để chỉnh sửa thẩm mỹ ngay hôm nay nhé.

1. thiếu sót mũi gồ, mũi khoằm

4 khuyet diem mui nen duoc chinh sua

Mũi gồ, mũi khoằm

Nhiều người trong chúng ta có chiếc mũi gồ, mũi khoằm. Chiếc mũi gồ có phần sống mũi không thẳng, nhô lên cao hoặc bị lệch, một vài trường hợp đầu mũi hướng xuống dưới. Mũi gồ, mũi khoằm không đẹp là vì tạo ra sự “lệch lạc” cho khuôn mặt, khiến chiếc mũi xấu trở nên điểm gây sự để ý. Trong khi đó những chiếc mũi cao thanh thoát lại ưa nhìn hơn nhiều. Bên cạnh đó, khuyết điểm mũi gồ còn là một trong những lỗi xấu của mũi dễ nhận ra và khó che giấu nhất. Đây chính là lý do phần đông những người sở hữu thiếu sót mũi gồ hay mũi khoằm đều mong muốn được chỉnh sửa thẩm mỹ để có mũi đẹp hơn.

->> cách làm mũi nhỏ

2. lỗi mũi ngắn

4 khuyet diem mui nen duoc chinh sua

Mũi ngắn kém duyên

Mũi ngắn là chiếc mũi có phần sống mũi ngắn, do đó thường tạo lên phần đầu mũi bị hếch lên trên. tội mũi hếch được đánh giá là “kém duyên” vì phô ra hết những phần xấu mà chủ nhân muốn che giấu. Hẳn vì thế mà tội mũi hếch được liệt vào danh sách những lỗi mũi nên được chỉnh sửa nhất.

3. thiếu sót mũi tẹt

4 khuyet diem mui nen duoc chinh sua

Mũi tẹt làm khuôn mặt không thon gọn

Cũng trái ngược với chiếc mũi cao thảnh thơi, mũi tẹt làm khuôn mặt to hơn trong khi chiếc mũi cao lại tạo độ cân đối và giúp mặt thon gọn. thiếu sót mũi tẹt càng khiến chủ nhân mất tự tin khi sở hữu thêm gương mặt to tròn và mắt một mí. Chiếc mũi tẹt nhìn không sang cũng là một trong những tội mũi mà các bạn nữ không trông mong nhất.

4. rút cục là chiếc mũi “cà chua”

4 khuyet diem mui nen duoc chinh sua

Đầu mũi to cũng khiến khuôn mặt mất cân đối

Mũi to khi xem tướng cho nam giới được đánh giá là chiếc mũi đẹp, có tướng cao sang. Tuy nhiên, chiếc mũi quá khổ và cánh mũi dày lại là thiếu sót mũi không được chờ mong, đặc biệt là ở các bạn nữ. Mũi cà chua làm mất đi nét thảnh thơi trên khuôn mặt, làm khuôn mặt không cần đối, hài hòa. Đây cũng là một trong những khuyết điểm mũi nên được chỉnh sửa để đẹp hơn.

->> lam mui o dau dep

giờ, ước mong sở hữu những chiếc mũi đẹp, cao, thon gọn không còn là điều quá xa vời. Với công nghệ nâng mũi Hàn Quốc  đẹp tự nhiên, các khuyết điểm mũi đều có nhịp được chỉnh sửa để đẹp hơn và mang lại sự tự tín cho chủ nhân.

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm